mau-ao-phong-dong-phuc-ngan-hang-dep

Mẫu Áo Phông Đồng Phục Ngân Hàng Đẹp

Liên hệ

Đồng phục ngân hàng áo phông là một xu hướng mới về trang phục cho nhân viên ngân hàng. Chắc chắn rằng áo có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt nên đã “chinh phục” được dân ngân hàng!

Mọi người có lẽ đều công nhận rằng so với nhiều nơi công sở thì ngân hàng là một trong những nơi cực kỳ đề cao về hình thức và đồng phục dành cho nhân viên. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhân viên ngân hàng gặp gỡ và làm việc thường xuyên. Đầu tư trang phục và hình thức để tạo những ấn tượng với khách hàng. Họ thấy được sự chuyên nghiệp của ngân hàng mỗi khi đến giao dịch.

mau-ao-phong-dong-phuc-ngan-hang-dep

Áo phông ngân hàng lên ngôi

Đồng phục ngân hàng xưa nay luôn có nhiều mẫu áo đẹp như áo sơ mi, áo Vest – phong cách “cổ điển”. Ngày nay, áo phông xuất hiện với tư cách là áo đồng phục đã mang đến màu sắc mới cho toàn công sở, ngân hàng.

Bạn đang thắc mắc vì sao áo phông lại được các ngân hàng chọn làm áo đồng phục. Vì với họ áo phông quá đơn giản, không thích hợp. Để biết được đúng sai thực tế ra sao chúng ta hãy cùng lắng nghe cảm nhận của người mặc sẽ khách quan và chân thực nhất.

Chị Hoa- staff ngân hàng BIDV chia sẻ: “Mình làm trong ngân hàng đã được hơn 4 năm, cũng đã từng mặc qua các kiểu đồng phục được cấp trên phát, mặc đồng phục áo phông giúp mình thấy thoải mái hơn so với áo sơ mi, nhìn trẻ trung hơn tuổi. Ai cũng nói như thế khi mình mặc áo phông đi làm. Mình cũng rất vui khi nhận được lời khen như thế. Áo thoáng mát, mặc không lo mồ hôi, cả ngày tự tin làm việc, tiếp khách hàng đến giao dịch” – chị Hoa nhiệt tình chia sẻ

mau-ao-phong-dong-phuc-ngan-hang-dep

Còn nhân viên các ngân hàng khác thì sao, chúng ta cùng lắng nghe anh Minh – nhân viên ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng- VPBank tâm sự:

“Từ ngày ngân hàng đổi đồng phục sang áo phông xanh, ban đầu mình cũng không thích mặc áo phông lắm, nhưng càng mặc lại càng thích hơn, thấy tiện ích hơn chị ạ”

“Anh có thể chia sẻ rõ hơn cho mọi người cùng biết được không ạ?”

“Áo phông nhìn đơn giản nhưng mặc lên cực kỳ bắt mắt, giản gị dễ mặc nhưng đó lại điểm cuốn hút của áo, áo mang vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động khi làm việc cho nhân viên hơn. Đồng thời áo phông có in logo của ngân hàng, màu sắc áo đặc trưng riêng, chỉ cần nhìn qua là khách hàng có thể nhận ra được ngay” – anh vui vẻ nói

mau-ao-phong-dong-phuc-ngan-hang-dep

“ Áo ngân hàng mình mặc lại được may từ cotton 100%, mặc không lo mồ hôi, gặp gỡ khách hàng luôn tự tin. Mình được phát cả áo phông cho mùa nóng và áo thu đông khi trời lạnh. Không biết nói gì thêm, mình thấy rất ưng ý và hài lòng với bộ đồng phục hiện tại” – anh tiếp lời

Áo phông ngân hàng không lo lỗi mốt

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao các ngân hàng lại chuyển sang đồng phục áo phông cho nhân viên. Mọi người sẽ có những cách nhìn nhận khác về áo phông. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều ngân hàng lựa chọn áo phông làm áo đồng phục hơn!