mau-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xu-huong-2018

Mẫu Đồng Phục Áo Khoác Công Ty Xu Hướng 2018

Liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty đang rất được nhiều người cực kỳ quan tâm bởi mùa đông sắp tới. Họ luôn mong muốn có những mẫu áo đẹp và ấm áp.

Các công ty ngày nay thường quan tâm tới việc trang bị đồng phục cho các nhân viên hơn trước. Phong trào mặc đồng phục ngày càng nhiều ở khắp các thành phố lớn. Khi bạn đi ra đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc áo đồng phục của nhiều nơi. Không chỉ công ty, ngay cả trường học, các em học sinh cũng có những trang phục đồng phục áo khoác mùa đông thật ấn tượng.

mau-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xu-huong-2018

Áo gió đồng phục được yêu thích

Bạn đã từng mặc những chiếc áo Vest, Gile,v.v… đi làm, đúng theo “mốt” thời trang công sở. Đây được coi là những mẫu áo “truyền thống” đối với dân văn phòng. Một loại đồng phục mới xuất hiện như mang đến phong cách mới, hiện đại và khỏe khoắn.  Nó đã trở thành người bạn thân thiết mỗi khi đông về – áo khoác gió.

Chắc hẳn không phải tự nhiên các công ty lại lựa chọn loại đồng phục áo khoác mùa đông này dành cho nhân viên. Anh Trịnh Đức Hải- quản lý cấp cao công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội chia sẻ:

“Công ty mình luôn đề cao yếu tố đồng phục khi đi làm của người lao động. Mùa đông này, chúng tôi quyết định làm áo khoác gió cho hơn 200 người trong toàn công ty. Lựa chọn áo gió cũng là một quyết định sau một thời gian dài tìm hiểu. Áo gió mặc vào người nhẹ, giữ ấm tốt do vải gió có sức cản gió tốt, nhìn dáng áo lại trẻ trung. Mọi người mặc lên người nhìn năng động hơn. Áo cũng không cầu kỳ, dễ mặc, đây là một ưu điểm cho một tập thể lớn. Điều này khiến chúng tôi quyết định chọn áo gió làm đồng phục áo khoác

mau-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xu-huong-2018

“Đồng thời, công ty cũng luôn lắng nghe ý kiến của mọi người, cho mọi người biểu quyết về loại đồng phục mới này. Kết quả là hơn 90% các anh chị em đều tán thành” – anh Hải chia sẻ.

“Điều gì ở áo khoác gió mà anh đánh giá cao nhất, thưa anh?”

“Áo gió thì nhiều ưu điểm, nhưng quan điểm của chúng tôi là dù là bất cứ đồng phục áo khoác công ty nào cũng phải đặt sức khỏe người lao động lên trên hết. Áo làm từ nilon, cản gió tốt, không lo nhiễm lạnh. Ban lãnh đạo cũng đã làm việc với xưởng may, chúng tôi còn may thêm lớp nỉ bên trong áo để tăng độ ấm, ai mặc đều yên tâm” -anh chia sẻ.

Đồng phục áo khoác gió công ty- lựa chọn thông minh!

mau-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xu-huong-2018

Thật tuyệt vời, rõ ràng đây không đơn thuần là một chiếc áo đồng phục áo khoác, mà nó còn giống như món quà, sự quan tâm gửi gắm tới các anh chị em của công ty. Điều này sẽ làm cho họ có thêm động lực, sự phấn khởi làm việc, thêm sự cố gắng hoàn thành những công việc trước mắt.

Chọn áo gió được đánh giá là một sự lựa chọn thông minh không chỉ với các công ty mà nhiều đơn vị khác cũng nên tham khảo. Áo ấm, bền đẹp, lại rộng rãi thoải mái khi mặc. Vậy nên ai cũng thích mặc áo gió. So với các trang phục mùa đông khác, áo gió ít thấm nước hơn, khi trời mưa lạnh mặc áo gió rất tiện lợi.