mau-dong-phuc-ao-khoac-gio-ua-chuong-nhat

Mẫu Đồng Phục Áo Khoác Gió Ưa Chuộng Nhất

Liên hệ

Đồng phục áo gió hiện đang là những mẫu áo đồng phục “hot” nhất của năm khi mùa đông đến. Các đơn vị ngay cả các công ty lớn đều đang hướng đến loại đồng phục này cho toàn thể nhân viên.

Mùa đông về thời tiết này thời trang có cực kỳ nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau các trang phục, từ áo len, áo dạ, áo khoác, cho đến các đồng phục “truyền thống” như áo Vest, áo Gile,v.v… mà chúng ta thường bắt gặp khi đến nơi công sở, các công ty, văn phòng.

mau-dong-phuc-ao-khoac-gio-ua-chuong-nhat

Áo gió như mang một màu sắc mới cho mùa đông

Chắc hẳn bạn cũng từng có ít nhất một vài chiếc áo khoác gió trong tủ đồ. Em Phạm Thanh Hương- học sinh lớp 8 trường THCS Dịch Vọng chia sẻ:

mau-dong-phuc-ao-khoac-gio-ua-chuong-nhat

“Mỗi khi đến mùa đông, em thấy rất vui vì được mặc đồng phục áo khoác gió. Áo mặc lên người rất nhẹ, bên trong em có thể mặc thêm nhiều áo ấm khác. Mỗi lần đi học, chỉ cần 1 phút là em đã mặc xong đồng phục, kéo khóa áo lên là xong, đơn giản thuận tiện lắm ạ. Áo lại ấm nữa, đạp xe đi học không bị lạnh, em thấy sức cản gió của áo tốt hơn các loại áo khác em mặc nhiều lần” – Em Hương thành thật chia sẻ, giọng đầy phấn khởi.

Còn đối với người lao động thì sao? Chúng ta cùng lắng nghe tâm sự của anh Thành – công nhân cơ khí Vĩnh Phúc:

mau-dong-phuc-ao-khoac-gio-ua-chuong-nhat

“Mình là Thành, năm nay 29 tuổi, mình đã làm công nhân được 4 năm rồi. Mùa đông năm ngoái sếp trang bị cho các anh em bộ đồng phục áo gió, mặc thoải mái lắm anh ạ. Áo rộng rãi, dễ mặc. Kiểu dáng lại thời trang, bên trong lại có thêm lớp nỉ ấm áp nên mặc áo không còn lo ngại cái lạnh rét của thời tiết mùa đông nữa” – anh vừa nói vừa chỉ vào lớp nỉ áo bên trong đang mặc khoe với chúng tôi

“Áo được làm từ nilon, bền lắm anh ạ. Mình đem về nhà giặt lại còn nhanh khô. Khi làm việc mặc áo gió cũng thuận tiện, không hề vướng một chút nào. Vì thế,năm nay sếp mình quyết định đặt may thêm đồng phục áo gió cho hơn 80 anh em làm trong xưởng của mình. Nhận tin này, anh em vui ra mặt anh ạ” – anh Thành tiếp lời, kể cho tôi nghe.

Thông thường trên áo gió ngày nay còn được in, thêu logo rất đẹp, kết hợp với màu sắc của đồng phục trang nhã tạo nên tính thẩm mỹ cho chiếc áo. Không quá kiểu cách, nhưng cũng không hề đơn điệu, và quan trọng nhất áo gió đảm bảo giữ đủ ấm cho các anh chị em, thuận tiện khi làm việc nên áo luôn được mọi người mặc yêu thích.

Đồng phục áo gió không hề kém sang

Không chỉ dành cho những đối tượng như người công nhân, học sinh mà dân văn phòng cũng đang dần chuyển sang loại đồng phục này. Đồng phục áo gió không hề kém sang đâu nhé mọi người, bởi bản chất của áo khoác gió mang tính trẻ trung và hiện đại vì thế khi mặc lên người đều rất tôn dáng. Áo thường được may mũ liền sau đó khá thuận tiện khi ra ngoài gió hoặc để trang trí, tạo một phong cách khỏe khoắn.

Đồng phục áo gió hướng tới những giá trị bền đẹp nhất!