mau-dong-phuc-dep-nhat-danh-cho-bac-sy

Mẫu Đồng Phục Đẹp Nhất Dành Cho Bác Sỹ

Liên hệ

May đồng phục bệnh viện luôn được nhiều đơn vị nhất là ở các bệnh viện lớn quan tâm. Chọn may được chiếc áo bền đẹp và đúng chuẩn như sự quan tâm lớn dành cho các anh chị em bác sĩ của các đơn vị. Những y, bác sĩ ngày đêm vì người bệnh, họ như những chiến sĩ thầm lặng:

mau-dong-phuc-dep-nhat-danh-cho-bac-sy

“Nhẫn nại, ân cần, đằm thắm là em

Nhẹ gót chân dõi theo từng hơi thở

Cho bình minh thêm niềm vui ấp ủ

Cho cuộc đời vơi bớt nỗi ưu tư.”

Những người bác sĩ luôn ngày đêm vì bệnh nhân, khó nhọc mà không quản ngại khó, tận tâm hết lòng. Khi bạn là người được giao đặt may đồng phục bệnh viện cho toàn thể nhân viên y bác sĩ. Một con số quần áo không hề nhỏ. Đây có thể nói là một trọng trách của người quản lý. Mọi người đều sẽ nhìn vào bộ đồng phục trước tiên, nói cách khác bộ quần áo đồng phục của bất cứ đơn vị nào cũng là bộ mặt, đại diện cho đơn vị.

Đồng phục của các bác sĩ, y tá thì quá quen thuộc và đã có form chuẩn của Bộ y tế. Tuy nhiên với đồng phục y tá cũng có nhiều cách tân và đổi mới đặc biệt ở những bệnh viện Quốc tế. Những sáng tạo về màu sắc cũng như mẫu mã áo đẹp và cầu kỳ hơn.

mau-dong-phuc-dep-nhat-danh-cho-bac-sy

Áo đồng phục bệnh viện blouse trắng đẹp

Chiếc áo thân thương là đồng phục của người bác sĩ mặc mỗi ngày. Cổ chữ K, dáng áo choàng với những chiếc túi vuông phía trước là những điểm nhấn của áo mà chúng ta dễ nhận ra nhất. Trong một khoảng thời gian ngắn, được trò chuyện với anh Vũ Việt Hưng- bác sĩ tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Anh Hưng chia sẻ:

“Chắc hẳn các anh chị em không có ai lại không biết áo Blouse. Đối với mình, chiếc áo đồng phục này mặc rất thoải mái, không bị nóng hay bị vướng khi làm việc, thăm nom bệnh nhân. Đối với người bác sĩ, chiếc áo trắng này luôn được trân trọng và giữ gìn hàng đầu. Ngày xưa mình quyết tâm học và thi trường Y ban đầu cũng chỉ là xem phim và yêu bộ đồng phục bệnh viện áo choàng đầy phong cách và bản lĩnh này.”- anh Hưng hóm hỉnh chia sẻ.

mau-dong-phuc-dep-nhat-danh-cho-bac-sy

Vâng, nghe anh Hưng nói chúng ta thêm hiểu hơn một chút về chiếc áo tưởng đơn giản mà lại mang nhiều ý nghĩa như thế. Ngày nay với những chất vải như Lon Nhật, Kate Ý,v.v … rất được ưa chuộng để may đồng phục bệnh viện. Những vải này không nhăn cũng như dễ mặc, khi may lên áo nhìn rất đẹp. Với những đường may chỉn chu, khéo léo và cẩn thận, đồng phục bệnh viện nói chúng và áo Blouse nói riêng lại càng thêm nét nổi bật. Chúng ta chỉ cần cầm trên tay chiếc áo đồng phục bệnh viện là đã có thể cảm nhận được điều đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm may đồng phục khuyên bạn hãy tìm đến những nơi có uy tín và đảm bảo. Giá có thể cao hơn một chút tuy nhiên, nhiều khi như thế không phải đắt bởi bạn nên nhìn vào giá trị độ bền cũng như sự thẩm mỹ, thời trang trên đồng phục đó.