mau-dong-phuc-mam-non-cho-mua-dong-sap-ve

Mẫu Đồng Phục Mầm Non Cho Mùa Đông Sắp Về

Liên hệ

Đồng phục mầm non mùa đông năm nay có nhiều mẫu áo đẹp hơn trước. Những mẫu áo rất đẹp mắt và ấm áp. Chính vì thế các trường thi nhau tìm đặt may đồng phục cho các bé

Bác Hồ kính yêu đã từng nói:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”

mau-dong-phuc-mam-non-cho-mua-dong-sap-ve

Các em nhỏ là những chủ nhân tương lai của nước nhà, các con từ những bước đi đầu tiên đến trường, đã luôn được các thầy các cô chỉ dạy để là “con ngoan, trò giỏi”, “bé khỏe bé ngoan”, nâng niu yêu thương đúng như lời Bác nói. Mọi trường học đều quan tâm tới học sinh, các bé mầm non. Sự quan tâm đó  được thể hiện qua những điều nhỏ nhất. Đông sắp về, các con lại mong chờ những mẫu áo đông mới nhất, các con yêu thích mặc đi học mỗi ngày.

Đồng phục mầm non quần áo gió

Cầm trên tay bộ quần áo gió cho con, chị Hoa cảm thấy thật vui, ngắm nhìn bộ quần áo đồng phục mầm non nhỏ xinh xinh của cô con gái năm nay đang học mầm non 4 tuổi. Chị tâm sự “Bộ đồng phục của các con năm nay đẹp quá. Mình đang nhìn từng đường kim, mũi chỉ, may  khéo léo cẩn thận, khác với những bộ trang phục trước đây mình từng xem, may không được chỉn chu như thế này. Màu sắc cũng đẹp nữa, các con thường thích những rực rỡ và có hình ngộ nghĩnh. Các anh xem này, trên bộ quần áo đều in rất đẹp”

“Chị nghĩ sao khi quần áo gió cho các bé?”-chúng tôi hỏi chị

“Mình thấy rất phù hợp, kiểu dáng rộng rãi các con mặc dễ chịu, hoạt động cũng dễ. Lứa tuổi của các con rất hiếu động, chạy nhảy nô nghịch nhiều. Khi mặc đồng phục mầm non áo khoác gió cũng toát lên được sự khỏe khoắn và phong cách thể thao hơn. Từ đó mình nghĩ sẽ rèn được cho các con thói quen tập thể dục và chơi thể thao, đây là một điều rất đẹp để giúp các con luôn khỏe mạnh.

mau-dong-phuc-mam-non-cho-mua-dong-sap-ve

Quần áo gió mặc lại ấm nữa, bên trong mình vừa xem qua có may lớp vải nỉ, như thế khi các con mặc vào sẽ lại càng ấm hơn. Mình thấy rất yên tâm.” Chị vừa nói vừa tỏ ra rất hài lòng với đồng phục mới này. Những bộ quần áo mùa đông dành cho các con được kỳ công chuẩn bị và đặt may. Mong cho các con chăm ngoan, nhanh ăn chóng lớn hơn.

Những bộ đồng phục làm đẹp đội hình tập thể và làm cho lớp học thêm văn minh hơn nhiều. Những lời hát những câu chuyện cô kể được các em nhỏ chăm chú lắng nghe. Đôi mắt tròn đen láy, các con mặc bộ đồng phục ngồi ngay ngắn trong lớp. Nhìn cảnh này thật đẹp và ấn tượng, lớp học thêm đẹp hơn, thống nhất đồng bộ hơn nhiều. Bước đầu giúp các con hiểu hơn về nội quy nề nếp và tinh thần đoàn kết bạn bè.

Những bộ đồng phục mầm non mùa đông không chỉ là trang phục giữ ấm mà còn mang nhiều điều ý nghĩa khác. Bé vui đến lớp, mẹ cha vui lòng, thầy cô yêu mến, mai này xây những ước mơ:

“Bé ước làm họa sĩ

Để vẽ bạn, vẽ trường

Vẽ những gì yêu thích

Đậm hình trên tranh bé!”