mau-dong-phuc-mam-non-dep

Mẫu Đồng Phục Mầm Non Đẹp

Liên hệ

Đồng phục mầm non luôn được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn hình thức. Các trường hầu như đều chọn làm đồng phục cho các bé mỗi mùa khai giảng về.

Đồng phục đã là một trang phục quen thuộc với chúng ta. Khắp các nơi, từ nhà máy, công ty, văn phòng, công sở hay các cửa hàng, các khu siêu thị v.v… mọi người đều chọn áo phông làm đồng phục. Bắt nhịp cùng với xu hướng đó, các trường cũng chuyển đổi dần từ đồng phục áo sơ mi sang áo phông cho các em. Đồng phục mầm non cũng vì thế mà được ra đời.

Mẫu đồng phục mầm non đẹp

Thiết kế danh cho lứa tuổi các bé, mang đặc trưng riêng với những đối tượng là các trẻ mầm non. Màu sắc là điểm nổi bật nhất trong mẫu đồng phục dành cho các bé. Các màu rực rỡ mang được sức thu hút đối với các bé hơn.

Bên cạnh đó là những hình ảnh sống động – hài hước. Những hoa lá quả, con vật đáng yêu, v.v… được in trên áo. Bộ đồng phục mầm non giúp cho :

️✔ Hình ảnh tập thể trường lớp thêm đẹp hơn, văn minh hơn

️✔ Dạy cho các con về tinh thần đoàn kết tập thể, gần gũi các bạn hơn

️✔ Các cô dễ quản lý các bé hơn nhất là trong các buổi dã ngoại

Ngoài ra, trên áo đồng phục của các bé thường có in tên trường và logo của trường. Chúng còn giúp cho việc quảng bá tên tuổi các trường tốt hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Lứa tuổi của các bé rất hiếu động và lứa tuổi còn nhỏ vậy nên khi may đồng phục chúng ta cần chú ý:

☑ May đồng phục rộng rãi dễ mặc

☑ Chọn những dòng vải tốt nhất để các bé mặc được thoải mái

☑ Tránh các vải may nóng, bức bí sẽ làm các con khó chịu, khóc quấy

☑  Màu sắc, hình ảnh in rõ nét và sống động

Bạn nên chọn những chất liệu có nhiều cotton giúp tăng được tính thấm hút mồ hôi cho các con, mặc được thoải mái không lo bị nóng. Hiện nay, Cotton và Lacoste (vải cá sấu) được đánh giá hàng đầu và được chọn làm vải may đồng phục.

mẫu đồng phục mầm non đẹp

Thông thường, kiểu dáng dành cho bé gái như: áo phông và chân váy. Còn các bé nam thường là combo áo phông và quần lửng cho các con dễ mặc, dễ chạy nhảy. Đây là hai form mẫu đồng phục mầm non dành cho mọi người tham khảo.

Tìm được nơi may với số lượng lớn, price phải chăng và quan trọng là có chất lượng luôn là mong muốn của nhiều thầy cô khi tìm nơi đặt may đồng phục mầm non.

Thiên Bằng – nơi may các loại đồng phục mầm non tốt nhất

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Thiên Bằng đã nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng

Có xưởng may chuyên nghiệp, cho ra đời nhiều mẫu đồng phục mỗi ngày

mẫu đồng phục mầm non đẹp

✅ GIÁ TẬN XƯỞNG LUÔN TỐT NHẤT

✅ RẺ HƠN NHIỀU KHI BẠN ĐẶT MAY QUA KHÂU TRUNG GIAN

✅ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Ngoài đồng phục mầm non, Thiên Bằng còn nhận may nhiều mẫu đồng phục khác như: đồng phục học sinh, đồng phục công ty, văn phòng,v.v…

Lựa chọn Thiên Bằng là bạn đã lựa chọn đúng nơi đúng việc!