mau-dong-phuc-van-phong-dep-pho-bien

Mẫu Đồng Phục Văn Phòng Đẹp Phổ Biến

Liên hệ

Đồng phục văn phòng đã không còn xa lạ với bất kỳ ai. Hằng ngày chúng ta đều bắt gặp trên các con đường đi làm hay ở các công ty lớn nhỏ,v.v… Ai cũng muốn tìm may đồng phục với giá tốt nhất, đảm bảo nhất.

Thời trang ngày càng phong phú hơn, có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã dành cho bạn. Các công ty thường chọn may đồng phục nhân viên của mình. Nhưng chọn trang phục nào để may đồng phục văn phòng? Đây hẳn là vấn đề nhức nhối của nhiều quản lý và ban lãnh đạo.

mau-dong-phuc-van-phong-dep-pho-bien

Các trang phục văn phòng “truyền thống” chúng ta đều đã biết như: áo sơ mi, quần Âu hay áo Vest, v.v… Chúng đã quá quen  với mọi người rồi. Tìm một đồng phục dễ mặc, đơn giản cho mọi người nên chọn loại trang phục nào hợp lý nhất đây? Áo phông chính là trang phục mới, như “làn gió mới” cho đồng phục văn phòng.

Áo phông dễ mặc, không cầu kỳ

Trẻ trung, năng động

Mang tính hiện đại, toát lên sự khỏe khoắn đầy sức sống

Thoáng mát, thấm mồ hôi cực tốt

Phù hợp với các lứa tuổi khác nhau

Với 5 ưu điểm nổi trội trên, áo phông xứng đáng là trang phục thay thế các mẫu áo văn phòng “cổ điển” khác. Với sức sống mới, màu sắc mới, đồng phục văn phòng áo phông mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty bạn.

Khi mọi người cùng mặc một bộ đồng phục sẽ  giúp cho khí thế làm việc thêm hăng say hơn, ai cũng có động lực nhìn nhau để cố gắng.

Áo phông mang đến sự thân thiện, thêm được sự gắn bó giữa các thành viên, cải thiện được tình đồng nghiệp hơn, không còn khoảng cách xa lạ nữa.

mau-dong-phuc-van-phong-dep-pho-bien

Đặc biệt, chiếc logo, những dòng chữ tên tuổi công ty in trên đồng phục áo phông giúp cho bạn giới thiệu được công ty của mình với đối tác, với mọi người. Đây thật sự là một cách PR rất hiệu quả.

Bạn cũng nên quan tâm, đồng phục văn phòng áo phông nên may từ loại vải nào tốt nhất. Mách bạn 2 chất liệu tốt nhất thường để may đồng phục chính là Cotton và Lacoste. Chúng có nhiều điểm cộng như: Mặc thoáng mát, thấm mồ hôi, mềm mại, độ bền cao, không phai màu,…

Ngoài ra, còn có nhiều chất khác như: PE, CVC, Tici, v.v… Tuy nhiên, so với cotton 100% thì tất cả những loại vải này đều không bằng.

Nhiều người loay hoay muốn tìm may đồng phục văn phòng với những chất tốt nhất, may ở tận gốc nhà sản xuất mà vẫn chưa tìm được.

May đồng phục văn phòng đẹp nhất toàn quốc

mau-dong-phuc-van-phong-dep-pho-bien

Là một công ty lớn chuyên may các loại đồng phục. Chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, ngay cả khi bạn đặt may với số lượng nhiều. Hiện nay, chúng tôi luôn có những đơn hàng lên tới con số hàng nghìn bộ đồng phục.

    Vì thế bạn nên yên tâm chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng và năng lực giúp bạn đặt may với:

GIÁ TẬN GỐC, LUÔN LÀ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU!