mau-quan-ao-bao-ho-mua-dong-tai-xuong-dep

Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Mùa Đông Tại Xưởng Đẹp

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông luôn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp dành cho người lao động. Lựa chọn và sàng lọc được những mẫu áo như ý và chọn được xưởng may tốt nhất không phải là việc đơn giản mặc dù tại Hà Nội có nhiều xưởng may.

Bạn đã chọn được mẫu quần áo mùa đông năm nay chưa? Bạn đang đi khắp các quận, các phường, tìm kiếm trên internet những mẫu áo mùa đông đẹp nhất. Bộ bảo hộ có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà cấp trên yêu cầu về độ bền đẹp, giá cả, tính thời trang và thuận tiện lao động. Thật không dễ phải không các bạn?

mau-quan-ao-bao-ho-mua-dong-tai-xuong-dep

Quần áo bảo hộ lao động – áo khoác Pangrim đáng tham khảo

Bạn đang tự hỏi áo khoác Pangrim là kiểu áo nào? Tại sao nhiều xưởng đều đề cao kiểu đồng phục mùa đông này cho người lao động. Thật ra rất đơn giản bởi lẽ gọi là áo khoác Pangrim bởi áo may từ vải có tên là Pangrim. Đây là dòng vải nhập ngoại khá nổi tiếng của Hàn. Nhiều năm gần đây, các xưởng may ưa chuộng vải này. Bởi vải có được nhiều điểm cộng, khi may lên quần áo bảo hộ đều rất đẹp lại phù hợp.

Chị Mai – quản lý cao cấp của một công ty xây dựng chia sẻ: “Mọi năm tôi rất đau đầu tìm Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông cho các anh em, nhưng năm nay thì khác, tôi rất nhàn vì đã tìm được mẫu quần áo bảo hộ lao động mùa đông và xưởng may đảm bảo để may hơn 500 chiếc áo khoác. Tôi đã tham khảo nhiều nơi và quyết định chọn may áo bảo hộ từ vải Pangrim. Vì độ bền của Pangrim, dày dặn nhưng lại mềm mại và dễ mặc.  Mùa đông đến mặc cực kỳ ấm. Sang hè thì lại thoáng mát, thấm mồ hôi. Điểm cộng mà tôi ưng ý nữa đó là áo không bị nhăn, hay xù, mặc vào thoải mái.” – chị Mai chân thành chia sẻ

mau-quan-ao-bao-ho-mua-dong-tai-xuong-dep

Khi chúng tôi hỏi khảo sát ý kiến của hơn 500 người lao động, các anh chị em đều chấm cho áo Pangrim điểm khá cao, khen áo có nhiều điểm tốt. Nhìn vẻ mặt hài lòng của mọi người, tôi thấy rất vui vì mình đã làm tròn trách nhiệm. Vui vì mình cũng là người mang lại niềm vui đó cho mọi người dù nhỏ thôi. Nhưng tôi tin những bộ quần áo bảo hộ lao động ấm sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho biết bao người lao động trong mùa đông này. Mọi người đều cố gắng hơn và hoàn thành tốt nhất phần việc được giao.

“Đặt may hơn 500 chiếc áo bảo hộ mùa đông- một số lượng không hề nhỏ, chị có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ cho mọi người không thưa chị”- chúng tôi hỏi chị Mai

mau-quan-ao-bao-ho-mua-dong-tai-xuong-dep

“Chịu trách nhiệm quản lý và là người trực tiếp đi đặt may quần áo bảo hộ của công ty hơn 6 năm qua, tôi khuyên các bạn việc đầu tiên là hãy tham khảo và tìm kiếm những cơ sở, xưởng may tốt nhất, “chọn mặt gửi vàng” đó các bạn ạ.  Đây là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng cho khâu chọn may quần áo bảo hộ lao động mùa đông. Tiếp đó bạn nên để ý tới chất vải. Theo tôi chọn Pangrim là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Bạn để ý thêm kỹ thuật may, kiểu dáng, màu sắc của áo nữa để chọn được quần áo bảo hộ tốt. Thông thường những điều này xưởng may sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn”

Chúc bạn tìm được mẫu quần áo bảo hộ đẹp nhất cho công ty!