Bảo hộ Thiên Bằng nhận may đo đồng phục công sở cao cấp với giá thành phù hợp phải chăng cho nhiều đơn vị doanh nghiệp nhỏ không có kinh phí lớn những vẫn muốn sở hữu bộ đồng phục cao cấp. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về may đồng phục công sở tốt nhất cùng Thiên Bằng nhé.

Tìm hiểu thông tin đồng phục công sở cao cấp tại Thiên Bằng

Thiên Bằng nhận thiết kế, sản xuất, may đo đồng phục công sở cao cấp với chi phí phủ hợp và bắt kịp xu hướng thiết kế mới,hiện đại. Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là đồng phục áo phông, áo polo có cổ, áo sơ mi, quần…Luôn nắm bắt xu hướng hiện dại với thiết kế phù hợp với môi trường công sở văn phòng, kỹ thuật công nghệ nhưng không quá cứng nhắc khô khan thay vào đó sự trẻ trung tươi mới nhưng không kém phần chuyên nghiệp lịch sự. Bảo hộ Thiên Bằng cam kết luôn đem lại sự hài lòng trong từng sản phẩm và luôn mong muốn nhận được sự đồng hành tin tưởng của khách hàng.dong-phuc-cong-so-cao-cap

Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ hàng đầu ngoài ra chuyên may đồng phục công ty, văn phòng, quần áo bảo hộ lao động… và đồng phục công sở cao cấp cũng không ngoại lệ, đã được nhiều khách hàng biết đến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giúp  chúng tôi có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi nhận may gia công đồng phục công nhân, kỹ sư, đồng phục nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp học sinh, sinh viên, đồng phục văn phòng…Với rất nhiều đại lý và cửa hàng trên khắp các tỉnh thành thì quý vị có thể dễ dàng đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm được nhìn, ngắm, sờ tận tay và có thể mặc thử để thấy rõ chất lượng sản phẩm mang lại.

dong-phuc-cong-so-cao-cap-1

Thiên Bằng tự hào với nhiều xưởng may lớn hiện đại với hàng trăm công nhân may có kinh nghiệm và lành nghề đảm bảo chất lượng sản phẩm, từng đường kim mũi chi thật tỉ mỉ chuẩn xác đến từng centimet giúp đồng phục công sở cao cấp, bền đẹp với thời gian. Với nguồn lực lớn như vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn mà vẫn đảm bảo thời gian đúng chất lượng tốt.  Đôi ngũ kinh doanh kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế tận tình, chi tiết như sử dụng vải may nào, kiểu dáng ra sao, công nghê may như nào phù hợp với yêu cầu quý khách hàng và giá thành thật hợp lý nhất. Bởi với nhiều công ty nhỏ thì việc tối ưu chi phí là rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh và Thiên Bằng là nhà sản xuất nên bạn sẽ không qua không trung gian như đại lý tốn kém.

dong-phuc-cong-so-cao-cap-2

Bảo hộ Thiên bằng trở thành đối tác may đồng phục công sở của rất nhiều  đơn vị trong nhiều năm qua và tiêu biếu như: đồng phục Vinfast, đồng phục áo phông ngân hàng MB, Công ty EURO PLAS, cơ khí HANA, Hyundai Bắc Ninh, xí nghiệp sắt SAVIMEX, Xây dựng Minh Long…

Uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu đã cùng thương hiệu của Thiên bằng đi suốt trong quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao cấp giá thành hợp lý.

Bảo Hộ Thiên Bằng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quý khách khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline:  0981.056.066

Website: thienbang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *