dong-phuc-ao-khoac

May Đồng Phục Áo Khoác Công Ty Kiểu Dáng Độc Đáo

Liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty chọn mẫu áo nào đẹp cho mùa đông năm nay? Bạn đã chọn được kiểu áo ưng ý nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những mẫu áo đẹp nhất nhé, chắc chắn sẽ làm bạn thấy ưng ý.
Khi chúng ta đi đến bất cứ nơi đâu điều gây chú ý với mỗi người đầu tiên thường là trang phục. Trong những năm qua, nhiều tổ chức, các công ty đều tiến hành may đồng phục áo khoác công ty ấm áp cho nhân viên, mong muốn mang lại những ấn tượng tốt đẹp nhất với khách hàng, với những trang phục đẹp mắt và mang thương hiệu riêng.

dong-phuc-ao-khoac
Bạn cũng đang muốn tìm những mẫu áo đẹp, gây được sự chú ý cho mùa đông năm nay cho nhân viên văn phòng công ty bạn. Bạn không thích Vest, Gile, không thích những trang phục“truyền thống”, vậy nên bạn muốn tìm những chiếc áo phong cách, mang những dấu ấn riêng của công ty mình. Chọn đồng phục áo khoác công ty như thế nào đẹp nhất, làm cho các anh chị em yêu thích muốn mặc đi làm thì quả là một thử thách lớn.

Bạn cần phải làm thế nào để vượt qua?

Hóa giải khó khăn giúp bạn
Những bộ đồng phục áo khoác công ty vải gió thật đẹp, thật trẻ trung và hiện đại. Những chiếc áo mang đến một xu hướng mới, phong cách mới. Khi người ta mặc vào người đều cảm thấy tươi trẻ, khỏe khoắn hơn với kiểu dáng áo kéo khóa, đơn giản nhưng bạn đừng nghĩ áo đơn điệu.

Với nhiều chất vải may chất lượng như: Nylon, Tricot, Micro Polyester có độ dày vừa phải nhưng điểm cốt yếu áo khoác có được những ưu điểm như: cản gió tốt, mặc vào người cực kỳ ấm nhất là với những người đi ngoài đường hay lái xe máy. Chính điểm này nên nhiều nhân viên yêu thích và chọn mặc áo gió làm đồng phục áo khoác công ty. Áo nhẹ nhàng, dễ mặc không như các kiểu áo đông khác. Trời mưa cũng ít thấm nước hơn, điều này là lợi thế lớn cho áo khoác gió. Mọi người thích mặc cũng vì điểm này của áo.

dong-phuc-ao-khoac
Với các họa tiết, in thêu logo đẹp mắt, cộng với màu sắc đẹp mắt, trang nhã cho bộ đồng phục trở lên nổi bật. Anh Công Chứ – nhân viên văn phòng chia sẻ: “Mình rất vui vì năm nay chuyển sang mặc đồng phục áo khoác gió. Áo dễ mặc, đơn giản mà lại trẻ trung. Buổi sáng sớm lái xe đến công ty cũng thấy tiện, vì áo ấm áp, gió to vù vù cũng không lạnh, trong áo còn có thêm lớp nỉ giữ ấm. Chính vì thế mặc áo yên tâm, không sợ gì hết. Nói chung khi mặc, mình thấy thoải mái, rộng rãi không kiểu cách, màu mè nhưng lại thuận tiện, và lịch sự. Trên áo có in công ty khá đẹp mắt đây anh này”- anh vui vẻ nói.
Những bộ đồng phục áo khoác công ty vải gió với tính tiện dụng, đẹp mắt và thời trang nên không những được các công ty “để mắt” tới mà nhiều đơn vị bảo hộ cũng đang lựa chọn nhiều mẫu áo đẹp dành cho các anh em công nhân và kỹ sư. Mọi người khi mặc cũng tỏ ra rất hài lòng. Bạn hãy mạnh dạn thay đổi và dám đổi mới, sáng tạo, điều này thực sự hữu ích để tạo ra được một môi trường làm việc năng động và đầy phá cách.