Tuy nhiên may đồng phục bảo hộ lao động như nào cho tốt đảm bảo chất lượng, an toàn thì chưa phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động Hà Nội nhé.

Vấn đề an toàn lao động luôn được đề cao trong khi lao động làm việc. Đặc biệt chú ý với những công việc đặc thù lao động tay chân nặng nhọc như côn nhân xây dựng, nhà máy…May đồng phục bảo hộ lao động là phương án hàng đầu được chủ doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho công nhân của mình. Đây cũng là quy định bắt buộc với mỗi doanh nghiệp tuân thủ quy định an toàn lao động do nhà nước đề ra và chấp hành nghiêm tục nhằm không gây ảnh hưởng và thiệt hại về tài sản, tính mạng người lao động.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-ha-noi

Lựa chọn chất liệu vải may tốt cho đồng phục bảo hộ lao động Hà Nội

Đúng như cái tên nói lên tất cả vai trò của quần áo bảo hộ lao động Hà Nội là bảo vệ mang lại sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu tối đa những tác nhân nguy hiểm trong quá trình lao động. Những tác nhân nguy hiểm đó là: tia tử ngoại UV mặt trời, bui bẩn, nắng mưa, vật liệu sắc nhọn…

vai-may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-ha-noi

Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đặt may và thiết kế quần áo bảo hộ bạn cần làm việc rõ với đơn vị may trong việc lựa chọn vải may như nào, thiết kế, màu sắc ra sao phù hợp với yêu cầu công việc và đặc thù ngành nghề của công nhân. Lựa chọn phù hợp sẽ đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, sản phẩm phát huy hết những vai trò, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Chẳng hạn như bạn công nhân làm việc điều kiện môi trường nhẹ nhàng thì bạn nên lựa chọn một số chất vải như kaki, cotton đem lại mềm mại , nhẹ nhàng, thoáng mát không gây sự gò bó. Với những công việc môi trường như nhà máy hóa chất, tiếp xúc chất bán dẫn linh kiện điện tử, mội trường điện, cần một số thiết bị chuyên dụng đặc thù them đi kèm.

May đồng phục bảo hộ lao động Hà Nộ thiết kế cao cấp

Các đơn vị may bảo hộ lao dộng có những điểm khác nhau, quy trình may một bộ đồng phục bảo hộ. Tuy nhiên để đảm bảo bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt luôn hình thành tạo nên bởi các yếu tố như: size quần áo, kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã phù hợp.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-ha-noi-thiet-ke-dep
Để có thể may lên những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt, các đơn vị may thường xuyên dành rất nhiều thời gian trong việc lấy số đo chi tiết của mỗi công nhân, lựa chọn màu sắc quần áo phù hợp cân xứng với logo thương hiệu vừa chuyên nghiệp  lại vẫn hài hòa. Việc tự thiết kế kiểu dáng mẫu mã riêng từng đơn vị cũng tạo nên nét đặc trưng cho bộ quần áo.
Nếu bạn đảm bảo được 2 yếu tố trên thì cam đoan bạn chất lượng bộ đồng phục bạn may sẽ chất lượng hàng đầu, đẹp mắt.

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động Hà Nội hàng đầu

Đặt may đồng phục bảo hộ lao động Hà Nội không thể bỏ qua đơn vị may Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục bảo hộ lao động hàng đầu. Tất cả những yếu tố hội tụ làm nên bộ đồng phục chất lượng có tại Thiên Bằng. Tất cả sản phẩm may công ty đều nhận được sự đón nhận tích cực từ quý khách hàng đó là niềm vui tự hào của công ty chúng tôi.

Liên kết công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng qua HOTLINE:  0982.467.835 –  0981.056.066 để được tư vấn tương tự như sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ lao động Hà Nội chất lượng nhất có thể nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *