May đồng phục bảo hộ liệu có cần thiết? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quạn tâm. Hay cũng Thiên Bằng đi tìm hiểu chị tiết tầm quan trọng và vai trò ý nghĩa của đồng phục bảo hộ lao động nhé.

Vai trò, ý nghĩa của đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ được nhiều người quan tâm từ quản lý, chủ doanh nghiệp muốn trang bị cho người lao động bên dưới của ông những bộ quần áo đầy đủ chức năng đảm bảo an toàn sức khỏe. Vậy đồng phục bảo hộ là gì?

Đúng như cái tên nói lên tất cả đồng phục bảo hộ là những mẫu quần áo với thiết kế với chức năng, vải may chuyên dụng hơn so với quần áo thông thường sẽ giúp đảm ứng được nhu cầu công việc người lao động từng lĩnh vực ngành nghề.

Ví dụ: Công nhân hầm mỏ với môi trường làm việc khắc nghiệt như môi trường nhiều khói bụi độc hại, thường xuyên làm việc ngoài trời tiếp xúc tia UV độc hai, hay cần mạng theo nhiều dụng cụ chuyên dụng, hoặc công việc làm hầm mỏ thiếu ánh sáng, công việc di chuyên nhiều, cần bộ trang phục mềm mại, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và bển bỉ khó rách…Bộ đồng phục chính là tấm khiên giúp bảo vệ người lao động khỏi yếu tố bên ngoài gây hại giúp đảm bảo công việc.

y-nghia-dong-phuc-bao-ho

Tiêu chí của một bộ đồng phục bảo hộ tốt

Một bộ đồng phục bảo hộ tốt thì yêu cầu đòi hỏi vải tốt về chất liệu vải may là chủ yếu những cũng không nên xem nhẹ những tiêu chí khác như thiết kế kiểu dáng, trình độ nhân công may, công nghệ may áp dụng có hiện đại hay lạc hậu…Khác với đồng phục văn phòng đòi hỏi yêu cầu về tính thẩm mỹ thì đồng phục bảo hộ yêu cầu cao về sự an toàn hơn. Tuy nhiên trước sự phát triển thì những bộ đồng phục ngày càng đảm bả an toàn mà tính thấm mỹ ngày càng được cải thiện hơn. Tùy vào một số công việc mà đòi hỏi tiêu chí khác nhau sao cho phù hợp.

Ví dụ:

-Với công nhân xây dựng thì yêu cầu bộ đồng phục phải vải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt…và thiết kế cần có túi hộp để có thể đựng dụng cụ khi làm việc. Với kỹ sư văn phòng thì bộ quần áo đòi hỏi tính thấm mỹ về kiểu dáng, màu sắc, vải mềm…

-Với công nhân nhà máy hóa chất thì bộ đồng phục vải may chống thấm ngăn cách cơ thể và hóa chất khi vô tình dính. và một số trạng bị đi kèm như găng tay, giày, và thiết kế liền toàn thân.

Thiên Bằng – Địa chỉ chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ chất lượng, giá tận xưởng

May đồng phục bảo hộ lao động ở đâu tốt?

Hiện có nhiều đơn vị may đồng phục bảo hộ công nhân, một bộ quần áo tốt đáp ứng yêu cầu chất lượng phải được may từ đợn vị uy tín và có sự rõ ràng nguôn gốc nguyên liệu vải may và có quy trình rõ ràng chuyên nghiệp. Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm ngành may mặc được khách hàng chọn mặt gửi vàng  may quần áo bảo hộ. Với đội ngũ công nhân may có thâm niên nên tỷ mỉ chu đáo từng đường kim mũi chỉ, giá thánh tận xưởng không qua khâu trung gian nào

Để có thể tham khảo thêm, quý khách vui lòng truy cập website thienbang.vn

Hotline:(Ms Trang) 0982.467.835 – (Ms Hải) 0981.056.066

xuong-may-dong-phuc-dong-phuc

   Một số mẫu đang bán chạy tại công ty:

  •    Quần áo bảo hộ xanh công nhân
  •    Quần áo bảo hộ ghi xám
  •    Áo điều hòa Tinba 11
  •    Quận áo công nhân điên lực tiêu chuẩn
  •    Các mẫu quần áo bảo hộ: Tinba 01,02…10
  •    Các mẫu quần áo bảo hộ TB 01, 02…05

cac-mau-dong-phuc-bao-ho

Bài viết liên quan:

Tại sao doanh nghiệp phải đặt may đồng phục cho nhân viên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *