May đồng phục bảo vệ đẹp được nhiều doanh nghiệp chú ý bởi là hình ảnh bộ mặt của công ty đơn vị. Đồng phục bảo vệ đẹp giúp tạo sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu. Hãy cùng Thiên Bằng đi tìm hiểu nhé.

Vì sao cần may đồng phục bảo vệ?

Thông thường khi bước vào công ty, đơn vị, thì khách hang sẽ tiếp xúc đầu tiên với phòng bảo vệ. Bên cạnh đó mỗi ngành nghề đều sẽ có những loại trang phục riêng để nhận biết.Công việc bảo vệ cũng là một nghề như vậy tuy không quá đặc thù nhưng rất cần trạng bị đồng phục. Đối với công ty thì bảo vệ không thể thiếu giúp bảo đảm an ninh được an toàn và chuyên nghiệp kỷ luật.

vi-sao-can-may-dong-phuc-bao-ve

Nhân viên bảo vệ xuất hiện nhiều nơi từ bệnh viên,trung tâm mua sắm, siệu thị, khu công nghiệp, cừa hang tiện lợi, Chúng ta không nên coi nhẹ tầm quan trọng nhân viên bảo vệ bởi giúp giữ gìn an toàn an ninh nơi làm việc.Vì vậy quần áo bảo vệ đem đến lợi ích to lớn:

        Tạo sự thoải mái cho người mặc

        Tạo hình ảnh đẹp chuyên nghiệp, nâng tâm thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh công ty.

        Tạo sự đoàn kết, bình đẳng giữa mọi người

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chú ý đến “bộ mặt” qua thời trang của nhân viên. Điều này được thể hiện rõ khi doanh nghiệp chú ý đến trang phục của bảo vệ. Thông thường khách hàng sẽ tiếp cận với bảo vệ đầu tiên. Cho nên, bạn hãy may đồng phục bảo vệ ngay lập tức kết hợp cùng logo và màu sắc doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp bạn đấy!

Những mẫu đồng phục bảo vệ thiết kế đẹp ưa chuông hiện nay

1.Đồng phục bảo vệ dài tay

Đồng phục bảo vệ dài tay được ưa chuông sử dụng bởi tính hữu dụng của nó. Được may bằng chất liệu vải cao cấp tạo sự thoáng mát, thoải mái người mặc, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, có thể mặc vào mùa thu hay mùa hè tạo sự chuyên nghiệp kết hợp quần vải đen. Đây là thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

dong-phuc-bao-ve-dai-tay

2.Đồng phục bảo vệ ngắn tay

Được ưa chuộng sử dụng bởi tính thoáng mát dung trong những ngày hè nắng oi ả, rộng rãi, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Thiết kế đồng phục ngắn tay giúp rất lớn trong công việc. Kết hợp quần đen tạo sự chuyên nghiệp, lịch sử nhưng không kém hiện đại.

dong-phuc-bao-be-ngan-tay

3. Đồng phục bảo vệ sĩ quan màu đen

Đây là thiết kế được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp lịch sự toát lên khi mặc. Bởi thiết kế kiểu dáng giống quần áo sĩ quan quận đội, màu đen đặc trưng.

dong-phuc-bao-ve-si-quan-mau-den

May đồng phục bảo vệ đẹp chất lượng ở đâu?

Bạn đang phân vân chưa thể lựa chọn xưởng may đồng phục bảo vệ như ý về giá, chất lượng như nào? Thì không thể bỏ qua công ty may Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may các sản phẩm đặc trưng của chúng tôi là các mặt hàng về quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, đồng phục văn phòng, công sở…dược nhiều khách hang tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm là đơn vị có tiếng trong ngành.

Thiên bằng sở hữu xưởng may lớn, may móc may hiện đại, công nhân may tay nghề lâu năm, quy trình sản xuất rõ ràng từng khâu giúp bộ đồng phục tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, lựa chọn chất vải tốt nhất phù hợp với yêu cầu công việc và giá thành.

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bảo vệ đẹp, giá tốt liên hệ ngay Thiên Bằng qua website: https://thienbang.vn/ để nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *