đồng phục bện viện áo blouse trắng

May Đồng Phục Bệnh Viện Áo Blouse Trắng

Liên hệ

Đồng phục bệnh viện áo blouse trắng là bộ đồng phục y tế quen thuộc, không ai lại không biết. Bạn đang muốn tìm may áo blouse tận gốc giá tốt mà lại đảm bảo.

Khác với nhiều loại đồng phục khác, đồng phục bệnh viện áo blouse đã có lịch sử lâu đời. Áo blouse được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. Đây quả là một loại đồng phục đặc biệt.

Bạn phụ trách tìm may đồng phục bệnh viện cho các nhân viên, các bác sĩ trong bệnh viện. Đây là một trách nhiệm lớn tìm may đồng phục bệnh viện có chất lượng mà giá lại tốt thật không dễ.

may đồng phục bệnh viện áo blouse trắng

Ý Nghĩa Đồng Phục Bệnh Viện Áo Blouse Trắng

Chiếc áo đã quá quen với mỗi người, chiếc áo – biểu tượng cho cả ngành Y.

️✔ Chiếc áo màu trắng thể hiện tấm lòng và tư cách thanh cao của người hành y – những người hết lòng vì bệnh nhân. Bộ đồng phục nói lên y đức của người bác sĩ.

️✔ Màu trắng sạch sẽ, mang tính vô trùng

️✔Thể hiện sự chuyên nghiệp và sự thống nhất ở môi trường bệnh viện

Bộ đồng phục áo blouse luôn mang những ý nghĩa thiêng liêng nhất mà không dễ để diễn tả ra hết thành lời. Quy chuẩn may áo blouse cũng có những yêu cầu bắt buộc riêng. Khi bạn đi tìm may, bạn cũng nên chú ý như:

☑ Áo choàng blouse không được dài quá gối

☑ Cách gối khoảng 10-20 cm

☑ Áo quy định phải được may 3 túi đằng trước

☑ Áo may theo kiểu cổ chữ K

Có sự phân biệt về kiểu cách giữa áo bác sĩ nam và nữ chúng ta cần lưu ý khi đặt may như:

👉 Áo blouse nam có xẻ tà

👉 Áo blouse nữ may liền

Bên cạnh đó, Đồng phục bệnh viện được may từ nhiều loại vải khác nhau như:

☑  Vải kate

☑  Vải cotton, kaki

☑ Vải Lon Nhật.v.v…

Những mẫu vải may này có được những điểm cộng như thoáng mát, không nhăn, mềm mại, dễ chịu khi mặc. Ngày nay, theo nghiên cứu, người ta thường chọn vải Kate Ý để may đồng phục bệnh viện, không chỉ dành để may áo blouse mà còn may đồng phục y tá, điều dưỡng.v.v…

Khi đi chọn may bạn nên tìm những nhà may uy tín và không nên may đồng phục quá gấp vì sẽ dễ bị may ẩu, may lỗi hoặc vải may kém, không tốt. Tìm may ở đâu có giá tốt nhất, may được tận nhà sản xuất thì đó quả là tuyệt vời. Mách bạn nên tìm may tại Thiên Bằng.

may đồng phục bệnh viện áo blouse trắng

Tại Vì Sao Nên May Đồng Phục Bệnh Viện Ở Đây?

Thiên Bằng là đơn vị lớn chuyên may các đồ đồng phục, không chỉ đồng phục bệnh viện mà còn nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục áo khoác, đồng phục học sinh, công ty, đồng phục bảo hộ,v.v…

🎯 XƯỞNG MAY QUY MÔ, MAY SỐ LƯỢNG LỚN

🎯 CHUYÊN MÔN HÓA THEO CÁC CHUYỀN SẢN XUẤT

🎯 GIÁ LUÔN TỐT NHẤT, GIÁ TẬN GỐC RẺ HƠN NHIỀU

Bạn không còn trăn trở khi đặt may đồng phục tại đây. Thiên Bằng luôn hỗ trợ bạn, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết!

Thiên Bằng hỗ trợ bạn hết mình! Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận những mức giá ƯU ĐÃI NHẤT.