May đồng phục bệnh viện đẹp tại Hà Nội

May Đồng Phục Bệnh Viện Đẹp Tại Hà Nội

Liên hệ

Đồng phục bệnh viện đẹp có khó tìm may không? Chúng ta thấy ngày nay các nơi đều may đồng phục cho toàn thể cán bộ làm tại bệnh viện. Tìm được nơi may tốt, đảm bảo và có giá rẻ ở Hà Nội thật không đơn giản.

Chúng ta ai cũng đều biết, mặc đồng phục là một trong số xu hướng thời trang mới trong những năm gần đây. Ở mọi nơi từ trường học đến công ty, văn phòng đều chọn may đồng phục.

May đồng phục bệnh viện đẹp tại Hà Nội

Đồng phục bệnh viện thì đặc biệt hơn rất nhiều. Bộ đồng phục đã có từ hàng trăm năm. Chúng ta hẳn không ai lại không biết chiếc áo blouse trắng. Chiếc áo luôn thân quen với mỗi người. Bên cạnh đó, bộ đồng phục luôn có những ý nghĩa lớn lao, mà không phải ai cũng biết.

☑ Bộ đồng phục nói lên y đức của người bác sĩ, tư cách thanh cao và tấm lòng tận tâm với tất cả bệnh nhân

☑ Màu trắng áo blouse tinh khôi, sạch sẽ, mang tính vô trùng

☑ Thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường bệnh viện

☑ Mang tính thống tập thể cao

Ý nghĩa cao đẹp của chiếc áo blouse đã làm chúng ta đều xúc động. Những người bác sĩ luôn hết lòng, tận tâm nghiên cứu tìm mọi phương cách chữa bệnh cho các bệnh nhân không quản gian khó.

May đồng phục bệnh viện đẹp tại Hà Nội

Ở trên thế giới, tất cả mọi nơi đều mặc trang phục bệnh viện áo blouse. Ngoài chiếc áo dành cho bác sĩ, các bộ đồng phục khác như đồng phục dành cho y tá, đồng phục phẫu thuật cũng được chú trọng và được may nhiều. Bạn nên may đồng phục bệnh viện từ những loại vải nào tốt nhất. Những vải cho bạn tham khảo như:

️✔ Vải kate

️✔ Vải lon Nhật

️✔ Vải kaki

️✔ Cotton

Người ta cũng thường chọn loại vải Kate Ý để may đồng phục bệnh viện. Vải này mềm mại, không nhăn, khi mặc vào người dễ chịu. Bạn không nên chọn loại vải thô nóng, hay sờn, xù lông, khi mặc thấy khó chịu và mất đi tính thẩm mỹ của cả bộ đồng phục.

May đồng phục bệnh viện đẹp tại Hà Nội

Bạn phụ trách việc đặt may đồng phục bệnh viện cho tất cả cán bộ của bệnh viện. Đây không phải là việc làm dễ dàng, bởi nếu may đồng phục không tốt sẽ phải nhận nhiều lời phàn nàn, những phản hồi không tốt từ người mặc. Đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến bệnh viện, bởi bộ đồng phục thể hiện bộ mặt của cả một đơn vị.

Tìm may ở đâu tốt nhất?

Thiên Bằng là một tên tuổi lớn trong ngành may đồng phục. Công ty chuyên may các loại đồng phục khác nhau. Bởi Thiên Bằng có:

✅ XƯỞNG MAY CHUYÊN NGHIỆP

✅ CÔNG SUẤT LÀM VIỆC LỚN

✅ GIÁ GỐC VÌ MUA ĐƯỢC TẬN NƠI

✅ ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG TỐT

✅ MIỄN PHÍ TƯ VẤN, THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

Từng đường chỉ may cẩn thận, nói không với may ẩu, may lỗi. Thiên Bằng luôn chỉn chu với từng bộ đồng phục. Lời cam kết của chúng tôi chính là sản phẩm trao tới tay khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của Thiên Bằng và may được những mẫu đồng phục ưng ý nhất!