Bạn đang có nhu cầu đặt may số lượng lớn đồng phục công nhân dầu khí thì không thể bỏ qua bảo hộ lao động Thiên Bằng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục công nhận được nhiều tin tưởng khách hàng. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Vai trò, ý nghĩa của đồng phục công nhân dầu khí

Đặc thù của ngành dầu khí làm việc máy móc, cơ khí, trên các giàn khoan trên biển bám đầy bụi bẩn, dầu máy nên nguy cơ xảy ra tai nạn lao động là rất dễ xảy ra. Các yếu tố nguy hiểm có thể kể đến như các loại khí gas, dầu máy thường khuyến tán trong không khí, với nồng độ rất lớn dễ dáng bám dính cơ thể, quần áo, rất dễ gây cháy nổ. Xăng dầu, khí gas là những tác nhân rất dễ gây cháy nếu không có biện pháp xử lý sẽ để hậu quả nghiêm trọng.

Và đặc biệt khi gas ở dạng khí nên cực kỳ khó để nhận biết bằng mắt thường so với những tác nhân gây cháy khác như: chập điện, rò rỉ xăng dầu nên khó phòng tránh.

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ công nhân dầu khí là cực kỳ cần thiết, quan trọng vừa đáp ứng yêu cầu đảm bảo sức khỏe, tránh nhiễm bẩn, tiếp xúc loại xăng dầu, khí ga và ngăn ngừa khả năng bắt nhiệt, ma sát dễ gây cháy nổ.

Bộ đồng phục công nhân dầu khí giúp cho người công nhân làm việc an tâm hơn trước môi trường điều kiện khắc nghiệt như làm việc giữa biển khơi mưa nắng thất thường, gió biển, tia UV độc hại…người lao động làm việc giữa biển khơi rộng lớn không biết đối mặt và xử lý như nào. Đồng phục công nhân dầu khí chất lượng là thật sự cần thiết và điều bắt buộc.

vai-tro-dong-phuc-cong-nhan-dau-khi

Bộ đồng phục bên cạnh đó mang lại giá trị tinh thân rất lớn cho người công nhân bên cạnh giá trị vật chất đem lại. Người lao động thất vui vẻ và hào hứng khi được mặc những bộ đồng phục đẹp chất lượng bởi họ biết rằng đó là tình cảm sự quan tâm của cấp trên tăng sự đoàn kết anh em làm việc hiệu quả hơn. Bộ đồng phục giúp anh em công nhân tự tin hòa đồng hơn trong công việc cũng như giao tiếp mọi người mọi người thật sự bình đẳng công bằng như nhau.

Đồng phục công nhân mang lại hình ảnh đẹp đến từng doanh nghiệp đó là sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Quảng cáo hình ảnh đẹp công ty thật tốt thông qua bộ đồng phục.

Đặc điểm đồng phục công nhân dầu khí 

  • Bộ đồng phục công nhân dầu khí cần đảm bảo yếu tố cách nhiệt khi làm việc tiếp xúc khí gas, môi trường dễ xảy ra cháy nổ
  • Bộ quần áo cần đảm bảo sự bền bỉ chắc chắn bơi công việc khá nặng nhọc vất vả, cần sự bền chắc.
  • Khó bám dính bắt bẩn, dính dầu mỡ đảm bảo bộ quần áo sạch sẽ dễ dàng giặt rũ cho lần sử dụng sau.
  • Màu sắc tối màu nhằm hạn chế bám lộ vết bẩn…thiết kế vừa vặn, không gây sự gò bó…
  • May thêm dải phản quang đảm bảo phát sáng hiệu quả khi làm việc điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Vải may mềm mại , thấm hút mồ hôi, co dãn

dac-diem-dong-phuc-cong-nhan-dau-khi

Xem thêm:Top 10 mẫu đồng phục bảo hộ lao động “HOT”, giá hấp dẫn

Địa chỉ may đồng phục công nhân dầu khí chất lượng, uy tín

Ngành dầu khí là công việc đặc thù nên bộ quần áo cũng cần đạt những tiêu chuẩn nhất định. vậy rất ít đơn vị may có thể đảm bảo chất lượng bộ quần áo nếu không thật sự hiểu rõ đặc điểm, yêu cầu công việc ngành và cần lựa chọn đơn vị có uy tín và thâm niên lâu năm thì quần áo bảo hộ mới tốt chất lượng đảm bảo.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ may mặc người công nhân cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *