May đồng phục công nhân xây dựng mùa hè cần chọn chất liệu, màu sắc như thế nào để phù hợp là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Những bộ đồng phục công nhân xây dựng đẹp, bền với giá thành rẻ là điều mà họ cần tới, hãy đọc bài viết ngay dưới đây để hiểu thêm cách chọn đồng phục phù hợp cho nhân viên của mình nhé.

Cách lựa chọn may đồng phục công nhân xây dựng mùa hè

Khi may đồng phục công nhân xây dựng mùa hè nên chọn màu xanh mát mắt. Với thời tiết mùa hè nắng nóng nhiều, người công nhân phải làm việc ngoài trời và thường xuyên bị ra mồ hôi, chính vì vậy mà cần có những yêu cầu sau để thoải mái khí làm việc:

– Chất liệu vải: nên sử dụng loại vải từ 100% cotton để có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhất, kèm theo đó là sự mềm mại và thoải mái. Bên cánh đó, bạn cũng có thể chọn thêm loại vải kaki có độ cứng hơn vải cotton một chút nhưng giúp giữ form áo và bền hơn. Vải Kate có đặc điểm hút ẩm tốt, bề mặt vải phẳng mịn do sự kết hợp giữa sợi cotton và polyester.

may-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-he
May đồng phục công nhân xây dựng mùa hè

– Về kiểu dáng của bộ đồng phục: Với đặc điểm của công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, cát, xi măng, gạch, đá, sỏi…. vậy nên cần thiết kế mẫu đồng phục có kiểu dáng đơn giản, tiện lợi, thoát mồ hôi tốt, nhờ vậy mà giúp cho người mặc dễ dàng hoạt động, làm việc.

– Về cách chọn màu sắc: Màu sắc khi may áo cho công nhân xây dựng vào mùa hè nên chọn những màu lạnh, màu tối như: xanh than, xanh dương, màu ghi…để tránh hấp thu ánh nắng mặt trời, giúp người mặc cảm thấy mát hơn.

Nên mua đồng phục may sẵn hay đặt may đồng phục?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua đồng phục may sẵn hay đặt may? Hay liên hệ ngay với Thiên Bằng, chúng tôi có sẵn 50+ mẫu đồng phục công nhân xây dựng may sẵn và kèm theo đó là đội ngũ thiết kế đồng phục dày dặn kinh nghiệm, luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Lên chi phí hợp lý:

  • Trước khi bạn may đồng phục cho nhân viên của mình có thể lên trước mẫu đồng phục, thiết kế kiểu dáng và thiết kế logo. Khi đó, bạn có thể tùy chỉnh được kiểu dáng mà mình muốn cũng như vị trí đặt logo mà mình cần. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể có giá thành tốt nhất hoặc cân đối với túi tiền của mình.
  • Khi đặt may tại Thiên Bằng bạn cũng có thể tùy chọn size số phù hợp cho nhân viên, với những người có thể trọng nặng hoặc nhẹ quá, thì sẽ được chúng tôi may đo riêng, đảm bảo thoải mái khi sử dụng đồng phục.

Suy cho cùng, nếu bạn muốn đặt may riêng đồng phục hay là sử dụng đồng phục may sẵn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được toàn bộ một cách tốt nhất

Đặt may đồng phục công nhân mùa hè với giá rẻ, chất lượng cao

Có một số cách để bạn vừa có thể sở hữu đồng phục chất lượng cao, vừa có giá thành rẻ đó là:

– Đặt mua đồng phục may sẵn ở địa chỉ chuyên bán đồ bảo hộ lao động uy tín

– Đặt mua với số lượng nhiều để được giá sỉ.

– Đặt những mẫu thiết kế đơn giản, không chạy theo những mẫu thiết kế mới nhất, chọn những màu không bao giờ lỗi mốt như:xanh tím than, xanh dương…

– Nếu bạn đặt hàng may sẵn, bạn chỉ cần hỏi công nhân họ mặc size gì là có thể đặt mua theo size may sẵn chuẩn của họ.

– Đặc biệt, nếu các công ty xây dựng, doanh nghiệp đặt may quần áo công nhân xây dựng với số lượng lớn có thể thương lượng với công ty may mặc để có được mức giá ưu đãi với mức chiết khấu phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cho công ty trong quá trình đặt may đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *