Đồng phục điều dưỡng nữ HCM khác hoàn toàn so với những bộ đồng phục ngành nghề khác bởi tính chất công việc và môi trường có sự đặc thù. Đồng phục điều dưỡng ngày càng đa dạng thiết kế và yêu cầu phù hợp công việc nên cần được may cẩn thận, chính xác và đúng quy trình. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Tầm quan trọng đồng phục điều dưỡng nữ HCM

Trong đơn vị, cơ sở y tế phòng khám thì  điều dưỡng có vai trò quan trọng sau bác sĩ giúp hỗ trợ quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân tại bệnh viện. Những nữ điều dưỡng với công việc chính là công tác, hỗ trợ, phối hợp cùng các y bác sĩ, y tá trong việc chăm sóc bệnh nhân, kiểm tra tình trạng của bệnh nhân và một số công việc khác nữa qua đó giúp bệnh nhân mau hồi phục bệnh nhân.
Trước tình trạng một số bệnh viện quá tải do số bệnh viện ngày càng tăng như hiện nay thì bộ phận điều dưỡng ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu. Chính vì vậy việc trang bị cho những bộ phận này những bộ đồng phục điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn y tế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.
Đồng phục điều dưỡng nữ HCM khác biệt so với đồng phục bác sĩ, y tá, đó là nét đơn giản, dễ nhìn, trẻ trung màu sắc đa dạng nên dễ mang lại thiện cảm đối với bệnh nhân. Cùng với đó là thiết kế khá rộng rãi, thoải mái, nhưng vựa vặn với vóc dáng tạo nên sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc. Chất vải may được sử dụng để may đồng phục điều dưỡng vải may cao cấp, mềm mại, thấm hút mồ hôi đặc biết đó là khả năng chống bám bụi bẩn và tính kháng khuẩn. Bởi hơn hết đặc thù công việc tiếp xúc vi khuẩn mầm bệnh và việc khám chữa bệnh cần sự tinh sạch tránh sự lây lan.
Việc trang bị đồng phục điều dưỡng nữ HCM bên cạnh đảm bảo sức khỏe còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đoàn kết, tính kỷ luật trong đơn vị làm việc. Giúp tạo tinh thần tốt, thoải mái hơn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

dong-phuc-dieu-duong-nu-hcm

>>Xem thêm: Đồng phục bác sĩ

Đặt may đồng phục điều dưỡng nữ HCM tốt tại Thiên Bằng

Chính vì tính chất công việc đặc thù nên đòi hỏi bộ đồng phục điều dưỡng nữ HCM chất lượng cần được may chính xác, chỉnh chu, tỉ mỉ. Hiện nay có nhiều đơn vị may quần áo điều dưỡng thiết kế và đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Tuy nhiên không có căn cứ cơ sở nào khẳng định chất lượng đem đến sự an tâm cho khách hàng.
Bảo hộ Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đơn vị hàng đầu may quần áo bảo hộ y tế. Đã có rất nhiều đơn vị cơ sở bệnh viện y tế đã đặt may đồng phục điều dưỡng cho thấy sự uy tín và chất lượng quần áo chúng tôi mang lại. Những bộ đồng phục điều dưỡng may tại Thiên Bằng đã có mặt tại nhiều đơn vị cơ sở y tế tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Ưu điểm khi may tại Thiên Bằng chúng tôi có nhà máy sản xuất lớn với máy móc may hiện đại với quy trình sản xuất may quần áo chuẩn cao cấp tạo nên bộ trang phục chất lượng tốt, giá thành tại xưởng .Đội ngũ công nhân may lành nghề kinh nghiệm lâu năm đảm bảo chất lượng đường kim, mũi chỉ chính xác giúp bộ trang phục bền khó rách.

xuong-may-dong-phuc-dieu-duong-nu-hcm
Xưởng may đồng phục Thiên Bằng

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục điều dưỡng nói chung và đồng phụ y tế nói riêng liên hệ ngay Thiên Bằng để nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *