dong-phuc-hoc-sinh

May Đồng Phục Học Sinh Đẹp Chất Lượng Tốt Nhất

Liên hệ

Đồng phục học sinh là trang phục quan trọng đối với bất kỳ ngôi trường nào, nó thể hiện tính thống nhất của cả một tổ chức cũng như bộ mặt cũng như truyền thống của cả ngôi trường đối với bên ngoài .

Mỗi ngôi trường đều có những bộ đồng phục mang nét riêng biệt thể hiện truyền thống hay những điểm nhấn thu hút sự chú ý, để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng mọi người khi nhìn vào.

Bộ mặt, hình ảnh của nhà trường phần lớn đều tập chung tại những bộ quần áo đồng phục học sinh khi tiếp xúc với mọi người. Bởi vậy những bộ đồng phục cho học sinh luôn cần đến những thiết kế đẹp và thu hút để lại ấn tượng tốt cũng như thiện cảm trược mặt mọi người đặc biết các em và bậc phụ huynh học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

May Đồng Phục Học Sinh Đẹp Chất Lượng Tốt Nhất

Chất liệu vải may là yếu tố quan trọng làm nên nét đẹp cho những bộ đồng phục học sinh vì vậy luôn cần sự lựa chọn khắt khe, tối ưu hóa chi phí cũng như đảm bảo chất lượng thoải mái trong mọi hoạt động vui chơi và học tập cả ngày của các em học sinh.

Khác trước, hiên tại đồng phục học sinh không chỉ dừng lại với những thiết kế quần xanh áo trắng mà nó có sự đa dạng hơn về mẫu mã thiết kế cũng như thể hiện rõ được nét đặc trưng của ngôi trường. Giá thành của bộ quần áo cũng thay phụ thuộc theo chất vải may và mục đích yêu cầu sử dụng của khách hàng

Các em học sinh đang ở tuổi thích vui chơi và hoạt động hay học tập cả ngày thì loại vải may đồng phục thích hợp cho học sinh cần đảm bảo yếu tố thấm hút mồ hôi, thoáng mát, ít nhăn và có độ bền cao không bị mai màu khi sử dụng. Bên cạnh đó màu sắc cũng cần phải tươi trẻ phù hợp với học sinh với chi phí tiết kiệm và không quên nét truyền thống của nhà trường.

Vải May Đồng Phục Học Sinh Thông Dụng

Vải Cotton

Đây là loại vải sử dụng phổ biến thích hợp cho những bộ đồng phục học sinh. Với ưu điểm có thể phù hợp với mọi kiểu dáng thiết kế, độ bền cao, thấm hút mồ hôi rất tốt thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh một số ưu điểm đó thì nó cũng có nhược điểm như dễ xù lông ở những chỗ hay bị chà xát nhiều và tùy vào tỷ lệ sợi bông mà chất lượng chất vải cũng thay đổi.

Vải Kaki

Kaki có hai loại chính là kaki thun co giãn và kaki không thun được sản xuất thủ công hoặc gia công bằng máy.

Hầu hết các loại vải kaki may đồng phục học sinh đều có ưu thế là ít nhăn, dễ giặt ủi cùng độ bền mềm mau cao hơn theo thời gian sử dụng. Nhưng nhược điểm của nó là sợi vải hơi cứng chủ yếu may quần và chân váy học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Vải  Kate

Đây là chất vải được sản xuất tổng hợp với sự pha trộn của cotton và polyeste với nhiều màu sắc họa tiết, kiểu dáng khác nhau. Nhưng đa số may đồng phục học sinh thường chọn vải kate trắng bởi sự nhà nhặn cũng như phù hợp với độ tuổi học sinh.

May đồng phục học sinh nếu chọn vải kate nên chọn vải kate silk bởi độ bền tốt với mặt vải phẳng mịn giặt nhanh khô và thân thiện vói cơ thể. nhưng bên cạnh đó là giá thành lại khá cao.

Liên hệ Hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết!