May đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM đảm bảo, giá tốt, ở đâu? Đang được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Bạn đang sinh sống tại HCM và các tỉnh lận không thể bỏ qua địa chỉ là bảo hộ lao động Thiên Bằng – Đơn vị hàng đầu khu vực về đồng phục bảo hộ kỹ sư công nhân. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Đặc điểm đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM bạn nên biết?

Hoạt động làm việc trong môi trường xây dựng, cơ khí nhiều bạn biết công nhân kỹ sư thương xuyến đối mặt tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại như hàn xì máy móc, dầu máy dính lấm lem quần áo cơ thể, sửa chữa vận hành loại máy móc cơ giới cỡ lớn, tia lửa hàn bắn tóe tung khi làm việc…quả thật cực kỳ nguy hiểm và vất vả. Chính vì vậy hơn bất kỳ công việc nào mà công nhân kỹ sư cơ khí đòi hỏi sự tỉnh táo, tinh thần thép, đặc biệt sức khỏe tốt để hoàn thành công việc.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng đảm bảo sức khỏe tốt hơn khi làm việc thì việc trang bị đồ bảo hộ là không thể thiếu rồi bởi đặc thù công việc là nguy hiểm và vất vả. Công nhân kỹ sư cơ khí cần trang bị như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ và đặc biệt bộ quần áo bảo hộ là không thể thiếu. 

May đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM cần phải đạt được yêu cầu gì?

Lựa chọn bộ đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM chất lượng bạn tuân thủ những yếu tố cơ bản và kiên quyết này nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe bạn thân người lao động tốt nhất.

Thứ nhất, vải may đồng phục

Với đặc thù công việc nên chất liệu vải may đồng phục kỹ sư cơ khí cần ưu tiên vải dày, tạo sự chắc chắn khó rách. Điều này thật dễ hiểu nhằm đảm bảo sự an toàn đâm xuyên khi làm việc từ máy móc, tia lửa hàn hay nếu có làm việc ngoài trời thì yên tâm chống tia uv độc hại. Bên cạnh đó thì việc làm việc dưới những cái nắng trời oi ả gay gắt thì chất vải may cùng cần vải mềm mại thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để dễ dàng di chuyển. Vải Kaki, cotton, pangrim hàn quốc được Thiên Bằng sử dụng may nên những bộ đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM hàng đầu và luôn được đánh giá cao từ các đơn vị khách hàng.

Thứ hai, chú trọng thiết kế đồng phục

Yêu cầu công việc di chuyển nhiều thì bộ đồng phục cần sự rộng rãi, thoải mái, tránh gò bó gây khó chịu nhưng cũng không quá rộng thừa nhiều gây mất thẩm mỹ, vừa form dáng người. Đặc biệt riêng với đồng phục kỹ sư cơ khí cần thiết kế nhiều túi hộp để có thể đựng theo nhiều phụ kiện đi kèm tiện lợi cho công việc tránh mang vác cầm tay rất mất tay ảnh hưởng hiệu quả công việc.Thiết kế trẻ trung hiện đại màu sắc tươi tắn giúp người mặc tự tin thoải mái tránh việc lòe loẹt, rườm rà kém hiệu quả tránh đính khâu thêm hoa văn họa tiết  bởi sẽ khó đảm bảo độ bền của đường chỉ đường khâu.

Thứ ba, in ấn logo thương hiệu

Ngoài ra đơn vị có thể in thêm logo lên trên đồng phục giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, tạo hình ảnh đẹp chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Địa chỉ may đồng phục kỹ sư cơ khí tại HCM giá tốt nhất?

May 1 bộ đồng phục kỹ sư cơ khí chất lượng thì dễ nhưng để may số lượng lớn hàng trăm hàng nghìn bộ thì rất khó cần tìm đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong ngành.Công ty may Thiên Bằng là một trong những đơn vị nhận may đồng phục với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có xưởng may lớn , máy móc, máy 2 kim, máy di bọ ,máy dệt hiện đại, công nhân may lành nghề kinh nghiệm đáp ứng chuẩn yêu cầu. Đến với công ty quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế các mẫu đồng phục phù hợp. Nhận hỗ trợ in hoặc thêu logo để mang đến tính nhận diện thương hiệu cao cho khách hàng. Cam kết chất lượng và mức giá phù hợp để khách hàng có thể sở hữu được những bộ đồng phục tốt nhất.

Xem thêm:

Địa Chỉ In Đồng Phục Công Nhân Tại TP HCM Uy Tín Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *