Đồng phục kỹ sư khu công nghiệp được nhiều người quan tâm và đặt may gần đây. Bạn là chủ doanh nghiệp, là nhà quản lý đang băn khoăn, gặp khó khăn việc may đồng phục và chưa biết lựa chọn bởi có nhiều mẫu mã, đơn vị cung cấp. Không thể bỏ qua bảo hộ lao động Thiên Bằng – Đơn vị may đồng phục kỹ sư, công nhân, đa dạng các ngành… giá hợp lý nhất thị trường.

Đặc điểm đồng phục kỹ sư khu công nghiệp

Tùy vào tính chất công việc mà mỗi bộ đồng phục sẽ có những đặc điểm khác nhau và đối với đồng phục kỹ sư khu công nghiệp cũng vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu đồng phục kỹ sư khu công nghiệp.

Phân biệt sư khác biệt giữa đồng phục khu công nghiệp và đồng phục thường là:

Cũng rất khó nhận ra nếu chúng ta nhìn sơ qua đâu là bộ quần áo đồng phục kỹ sư khu công nghiệp và đâu là bộ quần áo bình thường. Bởi hình thức bên ngoài khá tương đồng nhau nhưng thực tế khi tìm hiểu chi tiết sẽ có những điểm khác biệt và đặc trưng phù hợp với tùy công việc, môi trường khác nữa. Bởi bạn biết đó làm việc môi trường khu công nghiệp thường tiếp xúc với tác nhân nguy hiểm như độc hại nên những bộ đồng phục kỹ sư khu công nghiệp cũng cần phải có những đặc điểm chuyên biệt để bảo vệ sức khỏe của người lao động tốt hơn, nhờ đó mà đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc luôn tốt.

dac-diem-dong-phuc-ky-su-khu-cong-nghiep

Vậy điểm khác biệt giữa 2 mẫu là gì? Đồng phục kỹ sư khu công nghiệp và đồng phục thường? Đây là câu hỏi khá hay rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu, Bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ với mọi người sự khác biệt này tại dưới đây.

Chúng ta khá dễ dàng bắt gặp khi đi trên đường đi chơi, đi học, đi làm việc những bộ đồng phục của một đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp nào đó. Đặc biệt nếu bạn hay đi qua các khu công nghiệp giờ tan làm thì thấy rất nhìn kỹ sư, công nhân mặc bộ quần áo giống nhau phải không ạ và đó chính là đồng phục khu công nghiệp.

Với những công nhân làm việc môi trường ít sự nguy hiểm , độc hại thì thường trang bị quần áo được sản xuất chất vải bình thường không quá nổi bật nhưng vẫn đáp ứng một số yêu cầu cơ bản bảo hộ lao động. Công dụng chủ yếu là quảng bá hình ảnh công ty doanh nghiệp và tạo sư khác biệt so với đơn vị khác. Các đơn vị may thường sử dụng chất vải cotton hoặc thun để may đồng phục thường nên giá thành bộ đồng phục khá rẻ.

Đồng phục kỹ sư khu công nghiệp là sự khác biệt lớn về chất vải, kiểu dáng. Những bộ đồng phục này được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề tạo sự thoải mái an toàn khi làm môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm độc hại.

Chất vải may quần áo sẽ khác, các đơn vị may sử dụng chất vải dày dặn hơn, bền bỉ khó rách, thấm hút mồ hôi tốt và có độ co dãn cao. Tùy vào từng môi trường công việc bộ đồng phục kỹ sư khu công nghiệp có những đặc điểm như chống thấm hóa chất, chống thấm nước, chống cháy hay thiết kế nhiều túi hộp rộng sâu đựng thiết bị dụng cụ.

Đặt may đồng phục kỹ sư khu công nghiệp ở đâu?

Động phục kỹ sư khu công nghiệp hay quần áo bảo hộ là thế mạnh bạn không thể bỏ qua Bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về thiết kế mẫu đồng phục hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu đã có sẵn tại công ty, chúng tôi nhận may gia công theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

dong-phuc-ky-su-khu-cong-nghiep
Các mẫu đồng phục kỹ sư khu công nghiệp tại Thiên Bằng

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp chất lượng, thiết kế nổi bật và đẹp mắt hơn nữa nếu số lượng đơn hàng của bạn càng lớn chúng tôi sẽ chiết khấu phần trăm cho bạn càng nhiều tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *