dong-phuc-ngan-hang

May Đồng Phục Ngân Hàng Nên Chọn Thế Nào?

Liên hệ

Đồng phục ngân hàng thời gian vừa qua đã được các cơ sở cho ra nhiều mẫu áo mới. Một sự nỗ lực và cố gắng rất đáng khen. Bộ đồng phục đẹp và thực sự có chất lượng, mọi người đều tin yêu và vui vẻ mỗi khi mặc.

Việc mặc đồng phục đã trở lên quen thuộc và gần gũi ngày nay. Bất cứ một tổ chức, một đơn vị hay một doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm và coi trọng đồng phục. Mặc đồng phục đã là một việc làm mang tính bắt buộc, là nội quy chung dành cho tất cả nhân viên, cán bộ, hay các em học sinh đang ngày ngày vẫn đang miệt mài đến lớp học.

Khi mặc đồng phục, chiếc áo nhận được nhiều ý kiến, chủ yếu là những lời khen và mọi người cũng tỏ ra rất phấn khởi khi mặc. Môi trường ngân hàng lại càng coi trọng việc mặc đồng phục hơn. Việc chọn May áo đồng phục ngân hàng đẹp đã được các quản lý cân nhắc và dành khá nhiều thời gian và công sức để có thể tìm được cho đơn vị mình những mẫu áo đẹp nhất.

dong-phuc-ngan-hang

May Áo Đồng Phục Ngân Hàng Nên Chọn Mẫu Như Thế Nào?

Nhiều ngân hàng đã bỏ qua những trang phục truyền thống, họ chọn đến những mẫu áo hết sức trẻ trung và thời trang cũng như mang đến một “làn gió mới” trong thời trang công sở. Mọi người khi mặc đều có được cảm giác vui vẻ. Môi trường làm việc trở lên năng động hơn, nhiều sức sống hơn bên cạnh việc vẫn giữ được chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Khi mặc áo phông đồng phục ngân hàng đi làm, các chị em cảm thấy thoải mái hơn, nhìn ai cũng tươi trẻ hơn. Mọi người cũng dành nhiều lời khen cho bộ đồng phục mới này. Bạn có thể tham khảo ở nhiều đơn vị, họ đã tìm may áo đồng phục ngân hàng theo đúng màu sắc của logo đơn vị. Đây là cách truyền bá, PR thương hiệu rất hiệu quả- một cách làm thông minh và sáng tạo.

dong-phuc-ngan-hang

Chọn Vải May Áo Đồng Phục Ngân Hàng

Chọn vải là khâu cực kỳ quan trọng khi may bất cứ một bộ đồng phục nào. Đồng phục ngân hàng lại càng phải coi trọng chất vải hơn. Có nhiều loại vải để may áo phông như: Cotton, Lacoste, PE, CVC, TC,v.v… Lựa chọn vải may nào đẹp và thích hợp nhất làm bạn đau đầu không biết nên lựa chọn vải nào?

Lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là hãy đặt may những chất vải tốt và chất lượng. Vải áo phông cần thấm hút mồ hôi tốt, mặc không nóng. Cotton, Lacoste là hai dòng vải dành cho bạn. Tỉ lệ cotton càng lớn thì cũng đồng nghĩa với chất vải đó càng chất lượng hơn.

dong-phuc-ngan-hang

May áo đồng phục ngân hàng quan trọng nhất là chất vải, sau đó là màu sắc cũng như in thêu logo của ngân hàng lên áo đồng phục. Đây là chi tiết mà nhiều khi hay gặp “lỗi” nhất. Bạn không được chủ quan, tìm may tận xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cũng như quần áo đồng phục cũng được đảm bảo hơn. Bạn cũng nên kiểm tra và xem xét cẩn thận trước khi đồng ý in thêu để tránh bị sai hay nhầm chi tiết. v.v…

May áo đồng phục ngân hàng đẹp!