may-dong-phuc-the-thao-bong-da-chat-luong-tot

May Đồng Phục Thể Thao Bóng Đá Chất Lượng Tốt

Liên hệ

Đồng phục thể thao luôn gần gũi với chúng ta bởi nhiều người đều yêu thích chơi thể thao. Chọn may đồng phục thể thao như thế nào bền đẹp và thoải mái nhất, giá lại “mềm” bạn đã biết chưa?

Chơi thể thao rất tốt cho sức khỏe, giúp người mặc năng động và khỏe khoắn hơn. Hiện nay có rất nhiều môn thể thao có sức cuốn hút với mọi người. Bóng đá là môn thể thao “vua” trong các loại môn thể thao ngày nay.

may-dong-phuc-the-thao-bong-da-chat-luong-tot

Chơi bóng đá mang tinh thần tập thể và đồng đội cao. Sức mạnh tập thể giúp vượt qua đối thủ trong các trận bóng trên sân cỏ. Chính vì thế, đồng phục thể thao dành cho bóng đá luôn được xem trọng số 1. Không thể mỗi thành viên, mỗi cầu thủ lại mặc một trang phục khác nhau được. Đồng phục mang những ý nghĩa tuyệt vời như:

️✔ Gắn kết sức mạnh tập thể thành một khối cùng với sự đoàn kết

️✔ Hình ảnh đội hình đẹp và “pro” hơn

️✔ Đại diện cho bộ mặt đơn vị, tổ chức, quốc gia…

️✔ Tiện lợi khi hoạt động, di chuyển khi chơi

Với những ý nghĩa lớn lao, đồng phục thể thao bóng đá là trang phục không thể bỏ qua mỗi khi các anh em ra sân chơi bóng. Combo của bộ đồng phục này khá đơn giản, thuận tiện cho việc chơi thể thao, một áo phông cổ tròn hoặc có cổ và quần đùi rộng rãi.

Một điểm không thể thiếu được của bộ đồng phục đó chính là việc in logo và tên, số áo của cầu thủ. Khi đi đặt may bạn nên tìm hiểu để lựa chọn những kỹ thuật in tốt và bền đẹp, tránh việc bị bong logo hay mờ tên, chữ số làm mất đi tính thẩm mỹ của cả bộ đồng phục thể thao.

Nên chọn chất vải nào tốt nhất may đồng phục bóng đá?

Với việc luôn di chuyển và hoạt động nhiều, đồng phục thể thao nên may từ chất liệu thoáng mát. Cotton 100% và Lacoste là 2 chất liệu vải được ưu tiên nhất với những điểm tuyệt vời:

➡️ Thấm mồ hôi cực tốt

➡️ Vải mềm mại, dễ chịu

➡️ Dễ giặt là, giặt nhanh khô

➡️ Có độ co giãn

➡️ Bền màu

Chính vì thế, đồng phục thể thao thường được chọn may từ những loại này. Đây cũng là những dòng vải cao cấp hơn PE, Tici, CVC,v.v… Vải càng có nhiều cotton thì càng được đánh giá cao hơn về chất lượng.

may-dong-phuc-the-thao-bong-da-chat-luong-tot

Ngoài đồng phục bóng đá chọn vải may này thì các đồng phục thể thao khác cũng lựa chọn những dòng vải tốt kể trên như:

☑ Đồng phục thể thao bơi lội

☑ Đồng phục thể thao bóng chày,

☑ Đồng phục thể thao cầu lông, điền kinh,v.v..

Nên chọn may ở đâu tốt nhất bạn đã biết chưa? Giới thiệu với bạn một số nhà may uy tín, đáng tin cậy.

Xưởng May Đồng Phục Thể Thao Chuyên Nghiệp

✅ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, phân hóa theo chuyền theo QUY MÔ

✅ Sản xuất SỐ LƯỢNG LỚN

✅ Bạn luôn mua được với GIÁ GỐC, TẬN XƯỞNG MAY

✅ Đáp ứng được các nhu cầu của mọi khách hàng.

Ngoài đồng phục thể thao còn có nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, văn phòng,v.v… Bạn lựa chọn Thiên Bằng là chọn đúng nơi, đúng việc.