dong-phuc-cong-ty

May Mẫu Bảo Hộ Đồng Phục Công Ty Đẹp

Liên hệ

Xưởng may đồng phục công ty cung cấp những mẫu bảo hộ đẹp luôn được nhiều nơi tìm kiếm thời gian qua. Khi mùa đông tới, những bộ đồng phục được quan tâm hơn, được nhiều công ty đặt may cho nhiều anh em công nhân, kỹ sư.

“Đông về lạnh lắm ai ơi

Anh em áo ấm mặc chơi mặc làm”

Những câu thơ dân dã, anh em công nhân đọc cho nhau nghe khi rảnh rỗi. Ngoài kia mưa se lạnh, giá rét buốt từng cơn. Ngoài công trường, trên những tầng nhà cao ngất ngưởng, gió rít lên từng cơn. Những người thợ, người công nhân vẫn đang hăng say, miệt mài làm. Mọi người đều cố gắng, không ngại thời tiết khắc nghiệt ngoài kia. Những chiếc áo các anh mặc có đủ ấm không? Đơn vị đã phát áo mùa đông cho anh em mặc chưa? Nhìn những người thợ, những anh em công nhân mà thương các anh vô hạn. Những đôi tay chai sần, những gương mặt lấm lem cát bụi, ngày qua ngày các anh dựng xây lên những “chiếc áo mới” cho đất nước mình, đẹp hơn, khang trang hơn.

dong-phuc-cong-ty

Xưởng May Đồng Phục Công Ty Tốt Hàng Đầu

Những chiếc áo ấm như món quà tinh thần vô giá dành cho các anh, áo không chỉ giữ ấm mà còn giúp động viên tinh thần người công nhân, các anh chị em cố gắng hơn. Niềm vui khó mà giấu được qua nét mặt các anh. Anh Hiếu- công nhân công trường xây  dựng với chúng tôi:

“Mỗi năm mình và mọi người làm ở đây đều được phát đồng phục khi vào hè và đông đến. Mùa đông năm nay mình có đồng phục là cả bộ quần áo khoác dày dặn lắm. Các anh xem này, sờ vào áo cũng thích rồi cơ, chứ chưa nói đến chuyện mặc. Áo được may từ Pangrim, nghe các anh em kháo nhau vải này liên doanh với Hàn, chứ mỗi Việt Nam mình thì chưa làm được. Đúng là “tiền nào của nấy”, mặc ấm áp, áo không nhăn cũng không sờn vải anh ạ. Mặc thoải mái thích lắm, bên trong áo còn có lớp bông dày dặn, mặc cứ gọi là thích phải biết.

Mình thích màu phối của áo, cổ áo tay áo màu đỏ, còn áo được may màu tím than, nhìn ưng quá anh ạ, mặc sạch sẽ không lo bị bẩn. Nhìn áo may chắc chắn quá, mình cũng đã mặc nhiều đồng phục mà chưa ưng bộ nào như bộ này. Mình nghe nói Công ty đợt này hơn 300 áo đồng phục cho anh em. Nhận tin này ai cũng phấn khởi”

dong-phuc-cong-ty

Công việc của những người như anh Hiếu chúng tôi cũng phần nào hiểu được. Họ tần tảo sớm hôm, làm từ sáng tới tối, cần mẫn vất vả. Mọi người nhiều khi phải làm ngoài trời, khi thì nắng nóng, khi thì mưa dầm, cơ cực. Không có họ làm sao chúng ta có được những công trình vĩ đại kiên cố, những tòa nhà cao lớn, những bệnh viện, trường học, v.v… Những công ty may đồng phục bảo hộ luôn cố gắng để cho ra những mẫu áo bảo hộ tốt như anh Hiếu vừa chia sẻ. Niềm vui của các anh cũng giúp “truyền lửa” cho các công ty hơn, những bộ đồng phục đẹp hơn, ấm hơn khi đông về!