quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

May Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông năm nay có nhiều bước tiến nổi trội, đẹp hơn về hình thức, tốt hơn về chất lượng. Các anh em nghĩ gì và cảm thấy như thế nào khi mặc. Liệu mẫu mã đẹp hơn, còn độ bền thì như thế nào?
Đông về, khó khăn mà các anh em công nhân, kỹ sư trải qua nhiều hơn, cái mưa cái rét cái lạnh giá của tiết trời ảnh hưởng rất lớn tới các anh chị em làm việc lao động, nhất là khi họ còn hay phải làm ngoài trời, làm tăng ca đêm. Không đảm bảo sức khỏe chắc chắn sẽ ngã bệnh, không tiếp tục làm được những công việc nặng nhọc. Đặc biệt với các anh em công nhân cầu đường, xây dựng, mỏ than,v.v…

“Người công nhân vất vả

Sớm tối với công trường

Xi măng cùng sỏi đá

Khi đông về rét mướt

Gạch hồng sưởi đôi tay”

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Những vần thơ chân thực với cuộc sống lao động của người công nhân. Mọi người vẫn luôn lạc quan, yêu nghề, màu gạch hồng tươi có thể “sưởi đôi tay” lạnh giá, buốt lạnh vì những cơn mưa phùn, gió Bấc ngoài kia. Những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông ấm áp dành cho anh em như sự quan tâm tới mọi người. Ai cũng cảm thấy vui hơn khi được mặc những bộ bảo hộ đẹp như thế.
Những mẫu áo bảo hộ đông năm nay đẹp nhất
Bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông ngày nay thường phải đáp ứng được nhiều tiêu chí hơn trước, không những cần bền, ấm áp mà còn trọng hình thức nữa. Bộ quần áo đẹp, chiếm được nhiều thiện cảm với các anh em hơn. Từ kiểu may đến màu sắc cũng đều cải tiến, sáng tạo hơn trước, bớt được sự thô cứng của bộ bảo hộ. Chọn quần áo bảo hộ lao động mùa đông tiêu chuẩn cần chọn những mẫu áo nào ấm áp và tiện dụng nhất. Bạn đã biết chưa?

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong
Áo bảo hộ Pangrim đẹp rất được ưa chuộng, nhiều đơn vị xây dựng mến mộ và chọn may trong thời gian qua. Vì sao mọi người lại chọn áo khoác Pangrim. Anh Hữu- quản lý công ty xây dựng trò chuyện, chia sẻ cho chúng tôi nghe:
“Tôi chọn may hơn 500 quần áo bảo hộ lao động mùa đông – áo khoác Pangrim cho các anh em công nhân trong mùa đông này. Nhiều người cũng đều thắc mắc tại sao tôi chọn Pangrim. Để quyết định loại vải này là cả một khoảng thời gian trải nghiệm Mọi người khen áo ấm, dày dặn lại có ưu điểm mình vải mềm, mặc vào cực kỳ thoải mái, không khó chịu như nhiều mẫu áo khoác dày cộm. Vậy nên mặc đi làm rất thoải mái. Kiểu dáng rộng rãi, dễ mặc dễ hoạt động, lao động chân tay hơn. Đây chính là lý do khiến tôi quyết đinh chọn quần áo bảo hộ lao động mùa đông vải Pangrim cho các anh em, mong phát được đến tay anh em các mẫu áo ấm và đẹp nhất cho mùa đông này. Mặc dù tôi biết giá thành cũng hơi nhỉnh hơn, vì Pangrim là hàng vải ngoại, đắt hơn các kiểu vải thông thường khác”- anh Hữu nói
Nghe qua câu chuyện của anh mà chúng tôi hiểu hơn tấm lòng của người lãnh đạo, sự quan tâm của anh tới cấp dưới, thương những người công nhân sớm hôm lao động cần mẫn, vất vả. Đông về lạnh thật đấy, nhưng người công nhân vẫn thấy ấm lòng hơn nhờ những chiếc áo đầy Tình người !
Quần áo bảo hộ lao động Pangrim đẹp!