Đối với người lao động cơ khí, việc trang bị áo quần bảo hộ là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế độc hại cho người thợ cơ khí. Bạn đang băn khoăn không biết nên  may quần áo bảo hộ ngành cơ khí giá tận xưởng ở đâu chất lượng tốt nhất. Vậy xin mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để mua cho mình công ty những sản phẩm này.

quan-ao-bao-ho-nganh-co-khi
Sự cần thiết quần áo bảo hộ ngành cơ khí

Đặc điểm của quần áo bảo hộ ngành cơ khí

Ngành nghề cơ khí có một đặc trưng riêng, môi trường làm việc này cũng khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Do vậy mà quần áo bảo hộ công nhân cơ khí có rộng rãi đặc điểm và yêu cầu đặc trưng khác nhau. Cụ thể:

  • Độ dày dặn cao: Quần áo của công nhân cơ khí phải đảm bảo sở hữu độ dày dặn cao nhằm giảm thiểu trầy xước khi xúc tiếp mang những vật liệu trong những xưởng cơ khí.
  • Khả năng chống bụi bẩn: trong khi làm việc liên quan cắt, mài, vật liệu không hạn chế khỏi được bụi bẩn bay khắp nơi. Do thế mà quần áo bảo hộ công nhân cơ khí có khả năng chống bụi bẩn cao.
  • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Những người công nhân trong ngành cơ khí rất dễ đổ mồ hôi. Bởi thế, chất liệu may quần áo bảo hộ ngành nghề cơ khí luôn đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi thấp để mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho người người lao động.
  • Độ bền cao: Công nhân cơ khí mặc quần áo như bộ đồng phục thường xuyên nên cần được may có chất liệu bền đẹp và phải chăng nhất.

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ ngành cơ khí công nhân

Thợ cơ khí làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều dầu nhớt, bụi bẩn và các chất độc hại. Do vậy mà quần áo bảo hộ công nhân cơ khí không chỉ giúp đảm bảo vệ an toàn lao động mà còn tránh được những ảnh hưởng của những hóa chất độc hại và môi trường xung quanh. Thành ra mà người người lao động sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn, từ đấy năng suất lao động tăng sẽ hiệu quả hơn. Đối với công ty, quần áo bảo hộ như bộ đồng phục công ty có ý nghĩa giúp khiến cho tăng giá trị thương hiệu cho công ty, đồng thời quảng cáo hình ảnh của tổ chức đến người dùng nhiều hơn.

Quần áo bảo hộ ngành cơ khí cho công nhân dùng chất vải may nào?

Chất liệu vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc là chất liệu vải được dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân cơ khí. Đây là 2 chất liệu tốt nhất hoàn toàn giải quyết được những vấn đề người công nhân cơ khí gặp phải, cũng như mang lại sự thoải mái và an toàn cho người người lao động trong khi làm việc lâu dài. Một hạn chế là sau thời gian dùng thì vải kaki thường dễ bị xù lông, phai màu nên mức giá sẽ thấp hơn và phù hợp điều kiện kinh phí của nhiều doanh nghiệp nhỏ. Trong khi đó, chất vải pangrim Hàn Quốc không bị xù hay phai màu mà giá bán lại cao hơn.

Một số mẫu quần áo bảo hộ công nhân cơ khí mới nhất

quan-ao-bao-ho-nganh-co-khi-1

 quan-ao-bao-ho-nganh-co-khi-2

quan-ao-bao-ho-nganh-co-khi-3

quan-ao-bao-ho-nganh-co-khi-4

May quần áo bảo hộ ngành cơ khí ở đâu chất lượng?

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, thiết bị an toàn chất lượng tốt với giá tiền cạnh tranh nhất hiện giờ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài long cho các quý khách hàng tổ chức, đơn vị các trang bị bảo hộ lao động uy tín chất lượng, đủ tiêu chuẩn về đồ bảo hộ.

Trải qua hơn 12 năm hình thành phát triển Thiên Bằng không ngừng phấn đầu luôn đem đến sự tin tưởng sự hài long đến quý khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng.
  • Mẫu mã màu sắc phong phú phù hợp nhiều công việc lĩnh vực.
  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Giao hàng nhanh chóng, ưu đãi giá lớn tận xưởng may

Bài viết liên quan:

Cách chọn vải may quần áo bảo hộ công nhân tốt nhất khi lao động

Chia sẻ kinh nghiệm may quần áo bảo hộ lao động mùa hè tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *