Bình cứu hỏa hiên nay được quy định là một phương tiện phòng cháy chứa cháy bắt buộc phải có trong quy định an toàn PCCC. Việc chọn mua bình pccc tại Hà Nội phù hợp với mục đích, không gian và vị trí trong căn hộ, cơ quan, nhà xưởng đảm bảo theo quy định PCCC không phải ai cũng biết. Vì thế, Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu bài viết “Mua bình pccc tại Hà Nội GIÁ TỐT UY TÍN ở đâu?” để các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ mua bình chữa cháy giá rẻ, chất lượng tốt nhé!

Tìm hiểu về bình pccc tại Hà Nội 

Bình cứu hỏa hay còn gọi bình cứu chữa cháy là loại bình được trang bị tại hầu hết các cơ quan làm việc, chung cư, kho xưởng,… nhằm đảo bảo ứng phó trong trường hợp khẩn cấp. Bình chữa cháy có tác dụng dập tắt kịp thời các đám cháy nhỏ mới phát sinh, kiểm soát cho ngọn lửa không lan rộng, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản.

Cấu tạo của bình chữa cháy bao gồm phần vỏ bình được sản xuất từ chất liệu thép đúc nguyên khối có độ bền rất cao, chịu được va đập mạnh. Bên trong bình chữa cháy có chứa các chất chữa cháy bao gồm: dạng bột , bọt Foam, khí CO2 (CO2 khi gặp áp suất cao sẽ chuyển sang dạng lỏng).

mua-binh-pccc-tai-ha-noi-gia-tot-uy-tin-o-dau
Thiên Bằng – Địa chỉ mua bình pccc tại Hà Nội GIÁ TỐT UY TÍN

Ngoài phân phối các trang thiết bị PCCC, bảo hộ lao động Thiên Bằng cũng cung cấp dịch vụ nạp sạc bình cứu hỏa các loại giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Thiên Bằng hiện nay là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao tới quý khách hàng.

Tác dụng và ưu nhược điểm của bình chữa cháy

Như đã được đề cập ở trên, tác dụng của bình chữa cháy đó chính là dập tắt các đám cháy nhỏ, mới phát sinh và kiểm soát không cho đám cháy lan rộng thành những đám cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản. Bình chữa cháy được trang bị phổ biến ở tất cả mọi nơi trong khu vực có người sinh sống, khu vực làm việc, xưởng sản xuất, kho bãi,…

Bình cứu hỏa tiền lợi là thế nhưng vẫn sẽ có một vài ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của bình chữa cháy: 

  • Khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng: với sự tiện lợi và được đặt tại những vị trí tiện lợi, dễ thấy nên khi có cháy xảy ra, ngay lập tức có thể lấy được bình cứu hỏa và sử dụng ngay. Bột khô hoặc khí trong bình tạo  một lớp phủ lên ngọn lửa ngăn tiếp xúc với oxy trong không khí và dẫn tới đám cháy được khống chế hoàn toàn.
  • An toàn cho người sử dụng: bình chữa cháy thường được sử dụng chất chữa cháy bột hoặc khí CO2 nên rất an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng da hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.
  • Dập tắt được nhiều loại đám cháy: những đám cháy có xăng, dầu nhớt là những đám cháy vô cùng nguy hiểm và khả năng lan rộng nhanh chóng của nó. Vì vậy, sử dụng bình chữa cháy dạng bọt sẽ đem lại hiệu quả tức thời trong việc dập tắt các đám cháy nhiên liệu liên quan đến xăng, dầu,…

Nhược điểm của bình chữa cháy:

  • Chỉ dập tắt được những đám cháy vừa mới phát sinh, quy mô nhỏ.
  • Với bình cứu hỏa bột sẽ để lại bột tàn dư gây hưu hỏng đồ vật sau khi dập lửa.

mua-binh-pccc-tai-ha-noi-gia-tot
Bình PCCC tại Hà Nội uy tín chất lượng chỉ có tại Thiên Bằng

Thiên Bằng – Địa chỉ mua bình pccc tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao 2023

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và nhận được sự tin cậy và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Với những kiến thức mà bài viết “Mua bình pccc tại Hà Nội GIÁ TỐT UY TÍN ở đâu?” mang lại đã góp phần giúp quý khách có thể lựa chọn được loại bình cứu hỏa phù hợp. Chúc quý khách một ngày tràn đầy năng lượng mới!

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các loại bình pccc tại Hà Nội chất lượng tốt, vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời, nhanh chóng nhất!

Xem thêm:

Địa chỉ mua bình vcháy tại hà đông GIÁ RẺ, UY TÍN 2023

Địa chỉ mua bình chữa cháy ở cần thơ GIÁ RẺ, UY TÍN 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *