Giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản ngoại hình thể thao đã ngày dần thay thế những đôi giầy bảo hộ thô kệch, nặng nề như trước đây. Bài viết này bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ chia sẻ cho anh em các loại giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản, không thấm nước, thiết bị mũi sắt, lót thép (lót kevlar) bán chạy nhất trên thị trường.

Giày bảo hộ là người bạn không thể thiếu của công nhân. Giúp người lao động tự tin làm việc và bước đi trong nhưng môi trường làm việc tiềm ẩn nguy hiểm.

Giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản là gì?

Giày bảo hộ nhẹ nhật bản còn gọi là giày siêu nhẹ là loại giày bảo hộ lao động được làm từ chất liệu nhẹ như Nano Carbon hoặc Composite đế ngoài bằng EVA/Cao su, đế giữa bằng vải ko dệt hoặc vải chống thủng. Và có đủ các tính năng cơ bản của một đôi giày bảo hộ.

giay-bao-ho-nhat-ban
Giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản là gì?

Chất liệu của giầy bảo hộ siêu nhẹ nhật bản:

  • Bên ngoài được bọc da nên đem lại sự thoải mái lúc sử dụng và độ bền cao.
  • Mũi giày được làm bằng NANO CARBON nguyên liệu khoa học siêu nhẹ, không dẫn nhiệt và dẫn điện.
  • Đế được chế tác từ Cao su phủ thêm 1 lớp vải không dệt hoặc vải chống thủng siêu dẻo, siêu nhẹ được bao phủ 100% hết đáy giày. Chống đâm xuyên.
  • Các chi tiết nhỏ trên giày thì không làm bằng thép, thay vào ấy là những chất liệu nhẹ và có độ bền cao.

Giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản có những đặc điểm sau:

1.Chống Đinh: có miếng lót đế giữa bằng thép;

2. Chống thấm nước: làm bằng da và sợi tổng hợp;

3. Chống dập ngón: Mũi giày( ToeCap) làm bằng Thép/ Composite/ PVC/ Carbon;

4. Chống đầu: Đế làm từ PU/ Cao su/ PUT;

5. Chống trơn trượt tốt: PU/ Cao su/ PUT;

6. Giày làm cho bằng nguyên liệu thoáng khí;

7. Đế giày giảm sốc: bảo vệ cơ, xương, khớp;

8. Chống tĩnh điện: Ngăn ngừa điện giật.

Không những thế, theo thời đại thì những đôi giầy bảo hộ ngoài sự an toàn còn phải đẹp và bắt mắt, siêu nhẹ dần dần đã thay thế những đôi giày thô kệch, nặng nề, xấu xí. Vừa có thể đi làm mà vẫn đi chơi được, giúp người lao động tiết kiệm được khoản tiền lớn.

giay-bao-ho-D&D-07818-thap-co
Giày bảo hộ D&D 07818 thấp cổ
giay-bao-ho-D&D
Giày bảo hộ D&D- Mã 08818 – Singapore

Người lao đông phải làm việc trong môi trường luôn tiền ẩn những tai nạn. Để phòng chống và giúp người lao động an tâm hơn lúc làm cho việc thì ta phải có biện pháp bảo vệ chính mình. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một đồ vật giúp ban an tâm lúc làm việc. Giày bảo hộ này ở trên thị trường mà là giày bảo hộ siêu nhẹ, thiết kế thể thao 1 món vật dụng không thể thiếu của công nhân công thời kỳ công nghiệp hóa này!

So sánh giày bảo hộ nhẹ nhật bản và giày bảo hộ thông thường:

Tính năng đặc biệt Giày bảo siêu nhẹ Nhật bản Giày bảo hộ thông thường
Mũi giày Nano carbon Thép
Đế giữa Vải không dệt,

Vải chống thủng,

Thép
Nổi bật Chống tĩnh điện và phóng tĩnh điện

Khả năng chống âm lượng khoảng từ 100 KiloOhm đến 35 MegaOhm.

Chống tĩnh điện

Khả năng chống âm lượng từ 100 KiloOhm đến 1 GigaOhm

Chịu nhiệt
Chống dầu, chống hóa chất
Chống trượt, nước
Chống đâm thủng, giảm sốc
Thoáng khí
Chống sốc gót chân

Lưu ý cho bạn khi mua giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản

  • Xác định mẫu giày bảo hộ lao động: Tùy từng vào môi trường làm việc, bạn sở hữu thể chọn chiếc giày phù hợp. Không những thế, bạn cũng nên chú ý tới size giày, dòng giày (thấp cổ hay cao cổ).
  • Lựa chọn các thương hiệu giày uy tín: Dù sắm giày bảo hộ giá phải chăng bạn cũng nên chọn tìm giày trong khoảng các thương hiệu có uy tín, đảm bảo an toàn khi làm cho việc tại công trường, nhà xưởng.
  • Địa chỉ bán giày tại nơi uy tín, đảm bảo chất lượng: không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ đảm bảo về chất lượng dù mức giá tốt. Bởi vậy, bạn nên tham khảo ý kiến phản hồi từ người mua hoặc xin quan điểm từ người thân để sắm được đôi giày giá tốt, đảm bảo chất lượng.

Mua giày bảo hộ siêu nhẹ nhật bản ở đâu uy tín ? 

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp cung cấp giày bảo hộ lao động, đặc biệt là những loại giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản, bắt mắt thể thao. Giúp người dùng tiện lợi hơn khi làm cho việc qua đó mang lại sự thoải mái giảm mỏi mệt. Ở đây chuyên về bảo hộ lao động, các sản phẩm cao cấp và cực kì chất lượng, mức giá phải chăng và tốt hơn những nơi khác. Đã cung cấp giày bảo hộ cho khắp người mua khắp trên cả nước. Thiên Bằng là địa chỉ mua hàng uy tín số 1 tại Việt Nam.

mua-giay-bao-ho-nhat-ban
Mua giày bảo hộ nhật bản – Công ty Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.