Nón bảo hộ y tế giúp các bạn tự bảo vệ an toàn cho bản thân trong môi trường bệnh viện, môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao. Trong thời khắc dịch bệnh Covid 19 bùng phát như hiện nay, các sản phẩm này được toàn bộ người mọi người tìm kiếm. Hãy cùng Bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu nón bảo hộ y tế trong bài viết này nhé!

Giới Thiệu Chung Về Cấu Tạo Của Nón Bảo Hộ Y Tế

gioi-thieu-chung-ve-cau-tao-cua-non-bao-ho-y-te
Giới Thiệu Chung Về Cấu Tạo Của Nón Bảo Hộ Y Tế

Nón con sâu còn gọi là mũ con sâu, bọc tóc con sâu, mũ trùm đầu, nón bảo hộ y tế,… Là 1 trong các thiết bị lao động, có tác dụng trùm hết phần tóc, giữ cố định cho tóc không bị rơi tuột ra ngoài. Song song giúp phòng ngừa các vi khuẩn, bụi bẩn, chất lỏng hiểm nguy,… bám lên tóc trong giai đoạn làm việc.

Nón bảo hộ y tế thường được làm từ chất liệu PP (vải không dệt, vải giấy), được chứng minh về độ an toàn cho làn da, sức khỏe của con người và gần gũi có môi trường sống của chúng ta.

Sản phẩm với tính năng nổi bật là chống nước, chống thấm dầu, vô cùng gọn nhẹ, co giãn theo kích cỡ đầu người với và có độ thông thoáng cao,… người đội luôn cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu lúc sử dụng xuyên suốt thời gian dài.

Đặc Điểm Của Nón Bảo Hộ Y Tế

dac-diem-cua-non-bao-ho-y-te
Đặc Điểm Của Nón Bảo Hộ Y Tế

Nón con sâu không chỉ là dòng “nón” bình thường mà đem lại gần như điểm tốt khi dùng như sau:

 • Đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khi dùng trong phòng sạch vì sản phẩm gần như không bám bụi.
 • Sở hữu kích thước đa dạng ngày nay là 19 inch và 21 inch, thích hợp sở hữu phần lớn kích cỡ đầu người đội, dù là nam hay nữ.
 • Được làm bằng chất liệu vải PP không dệt nên hết sức thoáng khí, không gây ẩm da đầu hay tạo sự kích ứng, khó chịu cho da.
 • Chất liệu PP không dệt với độ bền cao và vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh.
 • Khi không sử dụng đến có thể vứt đi một cách dễ dàng, sản phẩm nhanh phân hủy, không khiến mất thời gian để xử lý.
 • Mức giá rẻ, tuổi thọ trong khoảng thời gian dài, giúp người mang tiết kiệm phổ biến giá tiền hơn.

Công Dụng Của Nón Bảo Hộ Y Tế

 • Nón bảo hộ y tế giúp giữ cho phần tóc ko bị rơi, tác động tới khả năng tập trung của bạn. Đồng giúp chống bám bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại vào tóc trong suốt thời kỳ làm việc.
 • Nón bảo hộ y tế giúp giữ cố định phần tóc không bị rơi, ảnh hưởng tới khả năng tập trung của bạn.
 • Nón con sâu y tế được dùng để che nhiều phần đầu (bao gồm) cả tóc, mang đến 1 hình ảnh gọn gàng, chỉn chu hơn lúc làm việc.
 • Nhắc bí quyết khác, Nón con sâu y tế sử dụng 1 lần với tác dụng bảo vệ và ngăn chặn sự lây nhiễm từ các vi khuẩn hay các tác nhân từ ngoài môi trường.

Sử dụng Nón Bảo Hộ Y Tế Trong Đời Sống

Nón con sâu mang thể ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện tại như:

 • Xuất hiện phổ biến trong những ngành y tế: các khoa giải phẫu, khoa lây nhiễm, hồi sức cấp cứu,… người nhà vào thăm bệnh nhân cũng phải dùng đến nón con sâu vào phòng bệnh đặc trưng.
 • Dùng trong chế biến thực phẩm: Chế biến nước ngọt, bánh kẹo, suất ăn công nghiệp, các tổ chức cung cấp,…
 • Vận dụng lúc làm việc: Trong phòng sạch, nghiên cứu, thí điểm, linh kiện điện tử,… Với nón con sâu như một bí quyết bảo vệ cho con người cũng như đảm bảo hàng hóa.

Địa chỉ Nào Bán Thiết bị bảo hộ, Nón bảo hộ y tế giá rẻ ?

dia-chi-nao-ban-thiet-bi-bao-ho-non-bao-ho-y-te-gia-re
Địa chỉ Nào Bán Thiết bị bảo hộ, Nón bảo hộ y tế giá rẻ ?

Trên thị trường bây giờ có Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất những trang bị bảo hộ y tế, đồ phòng dịch xịn với giá tiền vô cùng rẻ. Tại đây chuyên phân phối rộng rãi các loại thiết kế, đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao giúp mọi người có thể im tâm hơn khi tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Xem thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *