Đồng phục áo thun công ty cho nhân viên là khía cạnh được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư nhằm lưu lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nhưng không phải khi nào việc chọn lựa sản phẩm cũng như đơn vị may cũng hiệu quả, vậy nên bạn cần nắm chắc những nguyên tắc dưới đây khi lựa công ty may cho phù hợp.

dong-phuc-ao-thun-cong-ty

Chuyên Nghiệp – Yếu Tố “Cần” Của Đồng Phục Áo Thun Công Ty Nhân Viên

Khi đầu tư đồng phục cho nhân viên thì mục tiêu mà hầu hết các chủ doanh nghiệp hướng tới là thể hiện được tính đồng bộ, nêu lên được tinh thần cũng như văn hóa của tổ chức.

Để đáp ứng các yêu cầu này trước hết về phía nhà cung cấp đồng phục áo thun công ty nhân viên phải trợ giúp đắc lực cho đội ngũ kỹ thuật thiết kế của doanh nghiệp đặt đồng phục. Với đội ngũ thiết kế và may đo chuyên nghiệp, công ty may Thiên Bằng đã sản xuất và cho ra những mẫu áo thun nhân viên vừa mang đậm phong cách doanh nghiệp lại vừa nhã nhặn, nổi bật.

Thế mạnh của những chiếc áo đồng phục nhân viên do nhà may Thiên Bằng sản xuất là thoáng mát, dễ chịu cho người mặc với chất liệu vải cotton, về mùa đông lại giữ được độ ấm áp. Kiểu dáng áo thun thì luôn cập nhật những mẫu mới nhất nên bạn không lo rằng đồng phục nhân viên của mình trông kiểu dáng cũ kỹ.

Khi may đồng phục áo thun công ty nhân viên với số lượng lớn doanh nghiệp của bạn còn được công ty may giảm giá, từ đó mà cũng tiết kiệm được thêm một khoản chi phí để đầu tư. Ngoài việc giảm giá khi may với số lượng lớn thì các đối tác của Thiên Bằng còn nhận được nhiều ưu đãi khác nếu như tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của công ty may chúng tôi.

dong-phuc-ao-thun-cong-ty

Công Nghệ In Chuyển Nhiệt Tạo Độ Bền Cho Đồng Phục Áo Thun công ty Nhân Viên

Điểm ưu việt của sản phẩm là ở các nét in sắc rõ ràng và bền màu do được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Không chỉ vậy sản phẩm áo thun đồng phục công ty do Thiên Bằng sản xuất còn bền màu với thuốc nhuộm và công nghệ nhuộm vải hiện đại. Nên khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn không phải lo ngại về độ bền của những chiếc áo đồng phục.

in-chuyen-nhiet-dong-phuc-ao-thun-cong-ty-hien-dai

Thời gian sử dụng đồng phục áo thun công ty nhân viên sẽ kéo dài khi độ bền của sản phẩm lớn nên giúp các doanh nghiệp tận dụng được hết các tính năng của những chiếc áo này và cũng gián tiếp tiết kiệm một khoản kinh phí không nhỏ cho doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tăng đầu tư vào sản xuất cho doanh nghiệp mình với số tiền tiết kiệm đó.

Nếu như đang có ý định đặt mua đồng phục cho nhân viên nhưng bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy thì Công ty may Thiên Bằng rất vui lòng được phục vụ doanh nghiệp của bạn cũng như các đối tác khác khi có nhu cầu về đồng phục, và áo đồng phục nhân viên. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn bằng những bộ đồ đồng phục áo thun bền đẹp và sáng tạo nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *