Bạn đang muốn nạp bình chữa cháy quận 12 cấp tốc, nạp bột chữa cháy, nạp khí CO2 bình chữa cháy cả phải chăng tận nơi tại Tp HCM và các đô thị lân cận như: Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Tây Ninh,…

Gọi ngay 0966.831.477 (Ms Hiền) – 0986.720.134 (Mr Nhân)

– Chuyên nạp bình chữa cháy tại Tp HCM tận nơi mau chóng.

Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình cho các bạn.

Sau lúc nạp sạc hoàn thành, bình chữa cháy sẽ được kiểm định, test đầy đủ sau đó hoàn về cho quý khách.

nap-binh-chua-chay-quan-12

Bình chữa cháy dùng được bao lâu?

Thời hạn để sử dụng vỏ bình chữa cháy thường là 5 năm. Bên cạnh đó hạn sử dụng chất chữa cháy trong bình chỉ là 12 tháng. Sau khoảng thời gian này phải nạp lại chất chữa cháy mới và kiểm tra bảo trì lại vỏ bình cũng có phụ kiện như dây vòi, đồng hồ, tay cầm, loa phun,….

Quy trình nạp bình chữa cháy quận 12

Lúc nhận được nhu cầu bảo dưỡng, nạp bình trong đó quý các bạn:

 1. Nhận bình chữa cháy.
 2. Kiểm tra vỏ bình, các bộ phận của bình…
 3. Vệ sinh và xúc bình sạch sẽ.
 4. Nạp bột mới và bơm áp suất.
 5. Kiểm định chất lượng và bàn giao.

Thời gian kiểm tra và bảo dưỡng nạp bình chữa cháy

– Bình chữa cháy bột nên được kiểm tra theo định kỳ tối đa 30, rà soát phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định.

– Vỏ bình không bị hư hỏng, mòn, rỉ sét, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.

thoi-gian-kiem-tra-bao-duong-nap-binh-chua-chay
Thời gian kiểm tra và bảo dưỡng nạp bình chữa cháy

– Nên kiểm tra lại trạng thái bên trong, nạp lại bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong trạng thái tốt nhất

 • Để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn sau:
 • Định kì 12 tháng 1 lần so với bình mới.
 • 06 tháng một lần đối mang bình đã qua nạp lại
 • Trước khi nạp khí mới hoặc sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau lúc đạt cường độ đề xuất mới,được phép tiêu dùng, tối thiểu là 30 MPa cho mỗi bình chữa cháy.
 • Việc kiểm tra thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho bình chữa cháy dùng tối ưu nhất nhằm tiêu dùng với hiệu quả lúc khi có cháy nổ xảy ra, giảm bớt được những thiệt hại nếu có cháy.

Phòng cháy chữa cháy 

Để ứng phó có nguy cơ PCCC trong mùa khô 2022, chúng ta nên cùng chăm chút tuyệt đối không chủ quan trong việc PCCC đối với hộ gia đình và doanh nghiệp của mình.
Đối mang những cơ quan tổ chức thường xuyên kiểm tra: bình chữa cháy, trang thiết bị PCCC, trang thiêt bị thoát hiểm nhu yếu. Rà soát thời hạn dùng và chất lượng của các bình chữa cháy đã nạp, Nạp bình chữa cháy đã qua sử dụng. kiểm tra hệ thống báo cháy, đầu báo cháy, cho cơ quan doanh nghiệp tập huấn và các tình huống khi xảy ra cháy để kịp thời ứng phó.
phong-chay-chua-chay
Phòng cháy chữa cháy
Đối có hộ gia đình: tránh để vật dụng dể cháy nổ gần tầm tay trẻ con, rào chắn những đồ vật điện gần tầm tay của trẻ để hạn chế nguy cơ chập điện. Trang bị bình chữa cháy thiết yếu, thang cứu hộ, chăn cứu hộ,…

Nạp bình chữa cháy quận 12 đạt chuẩn

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn cung cấp các dịch vụ nạp bình chữa cháy giá tốt, cũng như bán các bình chữa cháy, bình cứu hỏa giá tốt tại Tp HCM, Hà Nội,… hãy liên hệ nay để có các sản phẩm tốt nhất nhé.

Dịch vụ Thiên Bằng cung cấp:

 • Nạp sạc, lắp đặt đúng tiêu chuẩn PCCC
 • Thay thế phụ kiện, bộ phận trên bình chữa cháy,…
 • Hướng dẫn sử dụng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *