Hậu quả của cháy nổ để lại rất nghiệm trọng khôn chỉ là mất mát tài sản mà quan trọng hơn là tính mạng của con người. Thành ra, không chỉ các nơi công cộng mà ngay tại mỗi gia đình chúng ta cần trang bị thiết bị PCCC chuyên dụng nhất như bình chữa cháy. Khi bình chữa cháy hết hạn hay hết chất chữa cháy mà vỏ bình còn mới chúng ta có thể tận dụng nạp lại bình. Vậy nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh ở đâu thấp nhất, uy tín nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

nap-binh-chua-chay-tai-bac-ninh
Nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh

Khi nào nên nạp lại bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy là việc làm khi mà bình chữa cháy hết nhiên liệu hay thời gian sử dụng quá lâu làm cho chất chữa cháy hết hạn sử dụng. Mỗi chiếc bình chữa cháy đều có tem giới thiệu và hạn sử dụng của các cái chất chữa cháy cũng vậy. Khi lúc hết hạn thì những chất chữa cháy này sẽ không còn tác dụng nữa.

Xem thêm:

» Giá nạp bình chữa cháy tại hà nội uy tín, chất lượng

» Nạp bình chữa cháy quận 12 giá rẻ, chất lượng

» Nạp bình chữa cháy quận 6 giá rẻ, chất lượng

Các loại bình có thể đem nạp, sạc

Hiện nay, trên thị trường thường xuyên sử dụng 2 loại bình chữa cháy đó là bình chữa cháy khí và bình chữa cháy bột. Cả 2 mẫu bình này đều có thể nạp chất chữa cháy. Hình thức thực hiện của 2 dòng bình này được dùng xách tay hoặc xe đẩy chuyên dụng để tiếp cận đám cháy nhanh nhất.

cac-loai-binh-co-the-dem-nap-sac
Các loại bình có thể đem nạp, sạc

Trình tự nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh

Trình tự nạp bình chữa cháy tại Thiên Bằng được thực hiện một cách rõ ràng nghiêm chỉnh và rõ ràng qua từng bước đạt tiêu chuẩn PCCC theo quy định của nhà nước. Thứ tự nạp bình như sau:

Bước 1: Nhận bình chữa cháy từ tay khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra vỏ bình, phụ kiện bình và chất chữa cháy xem bình thuộc dòng nào và dư lượng tồn đọng chất chữa cháy trong bình còn lại là bao nhiêu.

Bước 3: Vệ sinh bình chữa cháy sạch sẽ, loại bỏ chất chữa cháy còn dư trong bình

Bước 4: Nạp lại chất chữa cháy vào trong bình,  bơm lại áp suất cho bình.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và bàn giao lại cho khách hàng.

Nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh

Hiện nay tại Bắc Ninh có không ít đơn vị nạp bình chữa cháy và bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ nạp bình chữa cháy đấy. Sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng của nhà nước quy định về an toàn PCCC và các phương tiện phòng cháy chữa cháy đảm bảo chất lượng.

nap-binh-chua-chay-tai-bac-ninh
Nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh

Ngoài nhận nạp sạc bình chữa cháy tại Bắc Ninh ra chúng tôi còn bán những sản phẩm bình chữa cháy, bình cứu hỏa, các thiết bị PCCC, dụng cụ PCCC giá tốt. Nếu anh chị muốn nạp sạc bình chữa cháy hay mua những sản phẩm của chúng tôi liên hệ ngay qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *