Hiện tại phòng cháy chữa cháy đang là chủ đề quan trọng. Nắm bắt  được tâm lý đó quý khách đang muốn tìm nạp bình chữa cháy tại bình dương cũng như các quận khác trong Tp HCM. Hay sắm cho công ty mình máy bơm chữa cháy, hệ thống báo cháy, chữa cháy, hết hạn, đến thời hạn cần được bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra bao trì, nạp sạc lại bình chữa cháy đã qua sử dụng hay hết thời hạn sử dụng.

nap-binh-chua-chay-tai-binh-duong

Nạp bình chữa cháy tại bình dương

Để tiết kiệm chi phí cũng như đem lại sự an toàn đảm bảo cho hoạt động buôn bán của quý khách hiện nay. Bảo hộ lao động Thiên Bằng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại lại sự hài lòng và an tâm cho quý quý khách khi sử dụng.

Là công ty đi đầu trong chuỗi hệ thống sản xuất trang bị PCCC và nạp sạc bình chữa cháy với quy mô lớn nhất cả khu vực tỉnh Bình Dương. Với giá bán cạnh tranh nhất, phục vụ chất lượng nhất, giao hàng kịp tiến độ, đúng thời hạn.

Xem thêm:

» Nạp, sạc bình chữa cháy TPHCM giá tốt.

» Nạp bình chữa cháy quận tân phú giá rẻ, chất lượng.

» Nạp bình chữa cháy quận 2 giá tốt nhất 2022

Quy trình nạp bình chữa cháy

Thứ tự nạp sạc bình chữa cháy sẽ theo đúng tiêu chuẩn PCCC có dây chuyền tự động kỹ thuật cao được Thiên Bằng trang bị. Quý khách sẽ được nhận bình đúng thời gian đã cam kết và đảm bảo chất lượng của bình.

quy-trinh-nap-binh-chua-chay
Quy trình nạp bình chữa cháy

Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương, bình chữa cháy của người mua sẽ được bảo dưỡng kiểm tra tất cả về ngoại hình lẫn sức ép bên trong bình. Chúng tôi sẽ thay các bộ phân không đạt tiêu chuẩn và tư vấn giúp các bạn yên tâm sử dụng nhà cung cấp hiệu quả tốt nhất về PCCC.

Khuyến cáo khi dùng bình chữa cháy 

Sạc bình chữa cháy sau 3 tháng kiểm tra trộn bột trong bình bằng cách dốc ngược phổ biến lần khiến bột trong bình không vón cục, kiểm tra đồng hồ đo áp chỉ vạch xanh bình còn hoạt động tốt, theo luật PCCC bình chữa cháy sẽ được nạp sạc kiểm tra định kỳ 6 tháng/ một lần cả bột lẫn khí nhằm đảm bảo tiêu chuẩn.

Lưu ý: không tùy tiện xịt bình để kiểm tra mà có thể kiểm tra bằng các xem đồng hồ đo áp (với bình bột) hoặc cân bình để kiểm tra trọng lượng (đối với bình khí Co2).

Bình cứu hỏa đặt nơi dễ nhìn thấy, khô ráo, thoáng mát giảm thiểu ánh nắng trực tiếp, bức xạ nhiệt mạnh, khi di chuyển cần tránh va chạm, nhẹ nhàng và tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao. Bình cứu hỏa cần được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày/ lần. Khi chọn tìm bình hay nạp sạc cần kiểm tra tem mác, kẹp chì niêm phong, phiếu bảo hành của công ty, nhà cung cấp.

khuyen-cao-khi-dung-binh-chua-chay
Khuyến cáo khi dùng bình chữa cháy

Bình chữa cháy bột không được dùng để chữa cháy thiết bị điện tử, thiết bị khoa học hiện đại vì trong bột chữa cháy chứa thành phần muối sẽ khiến gây ăn mòn hư hỏng thiết bị, bình chữa cháy bột không được dùng chữa cháy cho đám cháy kim loại kiềm, kiềm thổ như nhôm, chất nổ đen vì sẽ gây phản ứng hóa học làm đám cháy phát triển mạnh hơn.

Do đặc tính của khí Co2 là gây ngạt nên tuyệt đối không để bình chữa cháy Co2 tại buồng, phòng kín chữa cháy, nếu như có dùng phải có chỗ thoát hiểm an toàn.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tốt nhất?

nap-sac-binh-chua-chay-tai-binh-duong-gia-tot
Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tốt nhất?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ đáng tin cậy, với hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC, bình chữa cháy giá tốt. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nạp sạc, kiểm tra thay thế bình chữa cháy tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thiên Bằng làm đơn vị cung cấp.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *