Vấn đề hỏa hoạn đang diễn ra rất nhiều và phần lớn thì các vụ hỏa hoạn để lại hậu rất nghiệm trọng mất mát tài sản cũng như là tình mạng của con người. Cho nên, để chủ động hơn trong việc phòng cháy chữa cháy tức thời, dập tắt hỏa hoạn ngay tại chỗ thì hãy trang bị cho nơi mình sinh sống và làm việc ngay bình chữa cháy. Bạn đang quan tâm đên dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, TpHCM ở đâu là giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Hạn sử dụng của bình chữa cháy là bao lâu, lúc nào thì nạp bình lại

– Thật không tai hại nếu các cơ quan, xí nghiệp không chú trọng trong việc nạp sạc bình chữa cháy, cũng như là kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy đúng định kỳ thời hạn. Bạn đừng nghĩ là mình đã mua bình chữa cháy nhưng chưa dùng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến lúc cần lấy ra sử dụng thì ko sử dụng được.

– Mỗi bình chữa cháy đều có cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy những chất chữa cháy này đề có hạn sử dụng. Lúc những chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

– Mỗi bình chữa cháy đều có nhãn tem dán trên vỏ bình do những dịch vụ bình chữa cháy cấp và phải theo tiêu chuẩn của Pccc. Nhãn dán lên bình chữa cháy chính là nghĩa vụ bảo hành của hạ tầng đấy về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời kì nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua dùng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Do vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi tiêu dùng bình chữa cháy.

han-su-dung-cua-binh-chua-chay
Hạn sử dụng của bình chữa cháy

​- Theo tiêu chuẩn thì định kỳ kiểm tra ít ra một lần/năm đối với bình CO2, và đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng một lần theo đúng với thời kì bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn trong trạng thái sẵn sàng.

– Không dùng bình cũ tái chế, bình mua về phải trải qua khâu kiểm định chất lượng và với nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông báo kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng.

Xem thêm: Mua bình chữa cháy ở đâu TPHCM giá rẻ nhất

Nạp bình chữa tại Đà Nẵng giá tốt

Ở khu vực miền trung đà nẵng, quảng nam, quảng ngãi, huế,… Để kể đến địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng thì không thể không kể đến bảo hộ lao động Thiên Bằng. Đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các vật dụng pccc, nhà sản xuất nạp bình chữa cháy tại Đà Năng, Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hưng im, Tam Kỳ, Hội An, Quãng Bình,Huế, Quãng Trị, Hải Phòng, Hà Nội,… được chúng tôi cung cấp cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý quý khách.

>>Xem thêm giá: bình cứu hỏa

nap-binh-chua-chay-tai-dang-nang-gia-tot
Nạp bình chữa tại Đà Nẵng giá tốt

Nhà sản xuất nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn

Để đem đến cho quý khách bình chữa cháy an toàn tốt nhất, giá tốt nhất. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC. Quy trình nạp bình chữa cháy như sau : Nhận bình chữa cháy → kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Với quy trình làm việc chuyển nghiệp từ Nam ra Bắc hơn cả 12 năm, sản xuất các vật dụng phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ, phải chăng nhất. Nhà sản xuất nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng do bảo hộ lao động Thiên Bằng đảm bảo trải qua các giai đoạn kiểm tra chặt chẽ.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *