Công nhân lao động là đối tượng thường xuyên làm việc trong điều kiện môi trường nguy hiểm. Vậy nên chọn giày bảo hộ công nhân lao động như nào phù hợp? Đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng thắc mắc gửi về Thiên Bằng. Hãy cùng Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng đi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Vai trò không thể thiếu của giày bảo hộ công nhân lao động

Thời điểm hiện nay khi kinh tế hội nhập và sự hiện đại hóa của các ngành nghề, những trang bị bảo hộ của các ngành nghề cũng đa dạng lên theo cấp số nhân để phù hợp hơn với người lao động. Giày bảo hộ lao động cũng là một phần trong đó, chúng mang nhiều mẫu mã cũng như sự phân hóa về tính năng, chất liệu rõ rệt.

nen-chon-giay-bao-ho-cong-nhan-lao-dong-nhu-nao-phu-hop

>>  Xem thêm giày bảo hộ  <<

Dù là có sự khác nhau trong từng ngành nghề, nhưng những đôi giày bảo hộ thì luôn mang những công dụng cũng như nhiệm vụ giống nhau.

  • Giày bảo hộ có khả năng chống lực và độ đàn hồi gót chân cao: Những trường hợp vật nặng không may rơi trúng chân khi đang làm việc đã vô cùng quen thuộc, đặc biệt là đối với những môi trường làm việc như xây dựng, xưởng nhà máy, khu công nghiệp nặng…Tại đây luôn có những vật thô nặng, chông chênh gây nguy hiểm cho mọi người.
  • Khả năng chống đâm xuyên cao: Tại môi trường công trình thì đinh, sắt thép cũng như những vật sắc nhọn khác thường xuyên phải gặp phải. Đã vậy tại công trình hay khu xưởng thì đồ đạc ngổn ngang rất chi là nguy hiểm. Chính vì vậy, sử dụng giày bảo hộ là đang đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn. Nó như một phần của cơ thể và không bao giờ thiếu được nó.
  • Giày bảo hộ lao động cao cấp điều hòa nhiệt độ cho đôi chân: Đây là điều mà bất cứ người lao động nào đều muốn khi phải sử dụng liên tục nhiều giờ ngoài công trường.
  • Khả năng chống tĩnh điện: Sự nguy hiểm cao khi không may bị điện giật. Đây là một trong những điều mà người lao động nào cũng phải cần đến. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ nhưng bạn có thể phải trả giá bằng mạng sống.
  • Khả năng chống nước, chống trơn trượt: Với đế cao su có khả năng bám hút sàn vô cùng chất lượng. Từ đó loại bỏ khả năng trơn trượt đối với người công nhân khi làm việc.

Giày bảo hộ  công nhân lao động cao cấp được xuất xứ từ phương Tây có thương hiệu lâu năm vô cùng uy tín có thể kể đến như giày bảo hộ jogger, giày dragon…Giá giày bảo hộ thường giao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo ngành nghề của người lao động mà lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu lựa chọn đúng công ty bảo hộ lao động uy tín thì có thể mua được với giá thành phù hợp nhất, bằng không dù có chi nhiều tiền cũng có khả năng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

vai-tro-giay-bao-ho-cong-nhan-lao-dong

Với kinh nghiệm của người làm trong ngành bảo hộ lao động lâu năm tôi biết được rằng giày bảo hộ lao động cao cấp thường rất khắt khe về tiêu chuẩn, chỉ có vậy người sử dụng mới có thể làm việc thoải mái và đạt được sự an toàn, an tâm nhất khi làm việc.

Hiện nay, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đang là một trong những công ty bảo hộ lao động uy tín số 1 về phân phối giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng. Đến với Thiên Bằng bạn có thể sở hữu những dôi giày bảo hộ chất lượng – giá thành phải chăng và đặc biệt có nhiều ưu đãi lớn khi mua với đơn hàng lớn.

giay-bao-ho-cong-nhan-lao-dong-tai-thien-bang
Những mẫu giày bảo hộ công nhân lao động tốt nhất

Quý khách hàng liên hệ với Thiên Bằng theo thông tin:

Công Ty CPQT Thiên Bằng

·    HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477

·   Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)

·  HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)

·  Website 1: www.thienbang.com – Website 2: www.thienbang.vn

Xem nhiều hơn tại: https://thienbang.vn/blog/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *