Đồng phục là vấn đề chưa bao giờ cũ đối với các công ty nhất là vào thời điểm hè như hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên thì đừng bỏ qua bài viết những câu hỏi thường gặp khi may đồng phục áo phông công sở để có được cái nhìn đúng đắn nhất khi may đồng phục nhé!

  • Nên chọn đồng phục áo phông công sở có cổ hay không?

Đối với môi trường công sở, bạn nên lựa chọn kiểu áo có cổ để đảm bảo sự kín đáo, lịch sự và trẻ trung. Áo phông không cổ chỉ nên dùng cho các buổi đi dã ngoại hay vui chơi còn trong môi trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao thì chỉ nên dùng áo phông có cổ.

  • Nên may hay mua áo phông đồng phục

Ngoài thị trường áo phông được bày bán rất nhiều. Nhưng đồng phục của công ty nên lựa chọn may. Vì khi mua bạn sẽ khó có thể chọn được các kích thước phù hợp với nhân viên của mình.

dong-phuc-ao-phong-cong-so

  • May đồng phục áo thun công sở mất bao lâu

Thời gian may đồng phục tùy thuộc vào yêu cầu, độ khó và đặt biệt là số lượng. Thông thường các cơ sở sẽ dao động từ 7-10 ngày, hoặc cũng có thể hơn tùy vào từng đối tượng.

  • Nên in hay thêu logo

Mỗi công nghệ in hay thêu đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Công nghệ in phù hợp với mọi loại hình, dễ dàng in trên áo. Nhưng nếu mực in không tốt thì rất dễ bay màu. Ngược lại công nghệ thêu đòi hỏi sự khéo léo và kỳ công hơn nên giá thành cũng cao hơn. Và chú ý chỉ nên sử dụng công nghệ thêu với những logo có kích thước vuông vắn.

  • Số lượng đồng phục áo phông là bao nhiêu thì nhận?

Mỗi đơn vị/ công ty may sẽ giới hạn số lượng áo khác nhau. Bạn có thể xem thêm những thông tin này tại các trang website của công ty đó để có được những thông tin chính xác nhất. Thông thường số lượng đơn hàng nhận sẽ tỷ lệ thuận với quy mô của công ty may đó. Bạn nên hỏi trực tiếp về số lượng như vậy thì đơn giá là bao nhiêu? May trong bao lâu…. Nhìn chung hãy tạo thế chủ độnc cho chính mình để tránh những điều hối tiếc có thể xảy ra.

Đồng phục áo phông công sở

  • May đồng phục áo phông công sở có đắt không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất trong khi may đồng phục. Giá cả mỗi một công ty, một cơ sở may lại khác nhau. Bạn nên liên lạc trực tiếp với công ty để hỏi họ chi tiết về giá cả, về công nghệ in hay thêu. Lời khuyên rằng chúng ta nên đến tận công ty mà mình đã tìm hiểu, trình bày về mong muốn, yêu cầu và nguyện vọng về chiếc áo phông đồng phục.

Như vậy hi vọng với bài viết những câu hỏi thường gặp khi may đồng phục áo phông công sở sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những khúc mắc còn băn khoăn về việc may áo phông. Chúc các bạn có một mùa hè thật thành công bên chiếc áo phông đồng phục đầy phong cách.

Liên hệ Hotline: 0982.467.835 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *