Có lẽ chúng ta đều biết, da của trẻ em mẫu giáo rất nhạy cảm và mỏng manh hơn so với chúng ta vì vậy những yêu cầu về chất lượng của quần áo tương đối cao. Quần áo đồng phục mẫu giáo là một trong những trang phục mà trẻ em thường mặc nhất hàng ngày khi chúng đến trường, bởi vậy mà chất lượng của bộ quần áo đồng phục mẫu giáo được yêu cầu rất cao để hạn chế, tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đến từ môi trường cũng như chính bộ quần áo, bên cạnh đó thì chất lượng bộ quần áo đồng phục mẫu giáo càng cao thì sự hoạt động của bé càng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.

Trong mùa hè nóng nực này, các cô giáo và các bậc phụ huynh nên cẩn thận lựa chọn quần áo cho các bé, khi đặt may quần áo mẫu giáo mùa hè cần chú ý những chi tiết nào? Cùng nhau tìm hiểu những chú ý khi đặt may đồng phục mẫu giáo mùa hè qua nội dung ngay sau đây.

chu-y-khi-dat-may-dong-phuc-mau-giao-mua-he

>>> Xem thêm: Chú ý trước và sau khi đặt may quần áo bảo hộ

 

Những chi tiết cần chú ý khi đặt may đồng phục mẫu giáo mùa hè?

1. Độ thoáng khí:

Thời tiết mùa hè nóng nực cần những bộ quần áo đồng phục thật thoáng khí, vải may thì được chọn lọc từ những chất liệu tự nhiên cao cấp nhưng bên cạnh đó thì sự mềm mại của bộ quần áo đồng phục cho các bé là không thể thiếu. Bản thân vải cotton nguyên chất là chất liệu tự nhiên rất thân thiện với da và không tạo ra sự tĩnh điện nên thân thiện và an toàn hơn với môi trường cũng như giúp các bé linh hoạt hơn trong các hoạt động.

chu-y-khi-dat-may-dong-phuc-mau-giao-mua-he

2. Hút ẩm:

Mùa hè thì bé đổ mồ hôi là không thể tránh khỏi vậy nên quần áo đồng phục mẫu giáo cần phải có khả năng hút ẩm tốt, trong trường hợp bình thường sợi có thể hút ẩm từ không khí xung quanh, độ ẩm 8% -10% nên có thể được chạm vào Da người làm cho con người cảm thấy sảng khoái và dễ chịu rất nhiều.

3. Cố định màu:

Để có thể chăm sóc toàn diện cho bé, quần áo đồng phục mẫu giáo phải áp dụng công nghệ in và nhuộm hoạt tính tiên tiến quốc tế, màu không bị phai/ mất màu. Điều đó giúp cho bé tránh bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng quần áo đồng phục.

chu-y-khi-dat-may-dong-phuc-mau-giao-mua-he

4. Mềm mại:

Làn da của trẻ mẫu giáo tương đối mỏng manh, vải phải xử lý đến ba lần trong một quy trình phức tạp, sờ tay vào có cảm giác mềm và mượt, như vậy mới thích hợp cho bé mặc.

Các cô giáo và các bậc phụ huynh phải ghi nhớ những đặc điểm này mà các bé mẫu giáo mùa hè phải có, để có thể chọn cho bé những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Trên đây là những chú ý khi đặt may đồng phục mẫu giáo mùa hè chúng tôi chia sẻ để quý thầy cô và quý phụ huynh, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được bộ đồng phục mẫu giáo ưng ý và an toàn đối với các bé con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *