dong-phuc-ao-thun

Những Kiểu Đồng Phục Áo Thun Công Sở Cơ Bản

Liên hệ

Đồng phục áo thun công sở vì sao trong thời gian vừa qua được đặt may nhiều như thế. Đi đâu cũng đều dễ dàng bắt gặp những chiếc áo thun đáng yêu, thời trang của mọi người đang hối hả xuống đường đi làm.

Nhắc đến áo thun luôn làm cho mọi người có được cảm giác gần gũi, thân thuộc với chiếc áo này. Bởi trước khi được lựa chọn làm đồng phục áo thun công sở tiêu chuẩn, áo được mặc nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Mọi người mặc áo đi chơi, luyện tập thể thao, mặc ở nhà, v.v…

Ai trong số chúng ta cũng có vài ba chiếc áo thun trong tủ đồ của mình. Nói như thế bạn đừng ngạc nhiên không biết áo thun là áo như thế nào nhé, bởi nó chính là chiếc áo phông mà người miền Bắc hay mặc đó thôi.

dong-phuc-ao-thun

Đồng Phục Áo Thun Công Sở Ngày Càng Gắn Bó Với Doanh Nghiệp

Giờ đây, khi đi làm, các công ty, nơi công sở cũng thường chọn áo thun làm đồng phục. Điều này làm cho nhiều người cảm thấy thích thú và tâm lý làm việc của họ thoải mái hơn hẳn. Chị Thảo- nhân viên công sở làm việc tại tp Hồ Chí Minh chia sẻ:

“Từ ngày sếp chọn may đồng phục áo thun công sở làm đồng phục chính thức mình thích lắm. Bởi mình vốn là một “Fan ruột” của áo thun trong nhiều năm nay. Mặc áo này mình luôn thấy trẻ trung, tự tin hơn.  Mình nhìn mọi người mặc ai cũng tươi tắn, đầy năng lượng. Ông xã mình cũng khen đồng phục của công ty mình đẹp, mỗi sáng đi làm mình lại thấy vui vì điều đó. Đối với mình và nhiều chị em ở công ty, mặc đồng phục bây giờ không còn là điều gì gò bó hay miễn cưỡng nữa. Vui lắm anh ạ”- chị Thảo vui vẻ nói

“Khi chị Thảo mặc áo thun, chị cảm thấy thích nhất ở điểm nào ở áo?”

“Anh hỏi khó rồi, bởi điểm nào ở áo mình cũng thích hết. Áo thoáng mát, thấm mồ hôi khi mặc dễ chịu lắm. Vì công ty mình chọn may từ vải Lacoste xịn, mặc lại co giãn, dễ hoạt động lắm. Các đồng chí nam ở công ty mình mặc đồng phục áo thun công sở lên nhìn tôn dáng, điển trai hơn hẳn anh à” –chị cười mà nói

“Với chị em phụ nữ, chúng mình được may theo kiểu ôm sát người, mặc với díp hay chân váy rất hợp. Thường như mình thấy, các công ty hay chọn may áo có cổ bẻ, còn áo thun mặc ở nhà thì mặc áo cổ tròn là hợp nhất”- chị chia sẻ thêm.

dong-phuc-ao-thun

Chọn Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chất Lượng

May đồng phục áo thun công sở dáng suông hay may bó sát là điều bạn nên cân nhắc, điều này phụ thuộc vào tính chất công việc của công ty bạn. Mọi người mặc phải được thoải mái, thuận tiện khi làm việc, gặp gỡ khách hàng. Cổ bẻ, cổ polo, cổ trụ,v.v…  cũng rất đáng cho bạn tham khảo, đúng như chị Thảo nói, áo thun có cổ phù hợp với môi trường công sở hơn cổ tròn.

Màu sắc cũng là yếu tố bạn không được xem nhẹ, thông thường người ta sẽ đặt may áo không quá nhiều màu sắc, chỉ cần một vài tông màu cơ bản và có điểm nhấn là được. Màu trang nhã nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc áo. Nhiều khi màu áo cũng  nói lên văn hóa cũng như gắn với thương hiệu của cả công ty bạn.