Đồng phục đang một trong những yêu cầu không thể bỏ qua đối với bất cứ ngành nghề nào. Từ nhân viên nhà hàng cho đến anh công nhân xây dựng đều cần có đồng phục để bảo vệ cơ thể. Hiện nay dưới sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng cùng với ngành thời trang trong nước và quốc tế thì đồng phục công nhân xây dựng đã nâng lên một tầm cao mới. Vậy những lưu ý khi may đồng phục công nhân xây dựng là gì? Làm thế nào để có được những bộ đồng phục công nhân xây dựng đẹp? Hãy cùng chúng tôi kiếm tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Chọn đồng phục công nhân xây dựng thiết kế phù hợp

Ngành xây dựng có những đặc điểm riêng. Họ suốt ngày phải tiếp xúc với cát, bụi, xi măng cốt thép…. Chính vì thế nhờ có đồng phục công nhân xây dựng đã bảo vệ họ khỏi những tác động không tốt đến từ môi trường làm việc đặc thù này.

Để phù hợp với tính chất công việc thì đồng phục công nhân xây dựng phải được thiết kế đơn giản và tiện dụng, Dù là mùa hè hay mùa đông. Vào mùa hè  đồng phục bảo vệ sẽ được may đơn giản hơi đặc điểm tương đối bó sát vào người để hoạt động và làm việc được dễ dàng hơn.

Vào mùa đông thì bạn chú ý lựa chọn áo 2 lớp để có thể chống ẩm, chống mưa gió và giữ ấm cho công nhân.

Nên lựa chọn loại vải cho đồng phục công nhân xây dựng.

Để có được đồng phục công nhân xây dựng đẹp bạn không nên bỏ qua bước lựa chọn chất vải phù hợp cho bộ đồng phục. Vải để may đồng phục công nhân xây dựng tốt nhất là vải cotton 100% với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cho người công nhân cảm giác thoải mái ngay cả khi làm việc dưới trời nắng nóng.

vai-may-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Hiện nay có nhiều công ty chỉ quan tâm đến đồng phục giá rẻ. Lựa chọn những chất liệu vải không đảm bảo tiêu chuẩn mà với đặc tính công việc ngoài trời, ra mồ hôi nhiều, áo 2 lớp sẽ khiến công nhân xây dựng bí bách và khó chịu trong quá trình làm việc. Từ đó mà hiệu quả công việc không cao. May đồng phục là hướng đến lợi ích của người công nhân, lợi ích của công ty. Nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

Lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng có phản quang

Công nhân xây dựng thông thường sẽ phải làm việc dưới thời tiết ban đêm nhiều. Do đó lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng phản quang là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo người công nhân có thể làm việc dễ dàng và tiện lợi.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-phan-quang

Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào đặc điểm của từng bộ phận công nhân xây dựng. Là một người lãnh đạo tài tình, bạn nên căn cứ vào tình hình thực tiễn của công ty mình để có được chiến lược may đồng phục công nhân xây dựng phù hợp.

Đia chỉ may đồng phục công nhân xây dựng chất lượng, hàng đầu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào tốt uy tín thì công ty may đồng phục Thiên Bằng là đợn vị hàng đầu chuyên may quần áo bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư đa dạng các ngành nghề khác nhau. Với hơn 12 năm kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu Thiên Bằng ngày này được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trong ngoài nước hợp tác sản xuất phát triển những sản phẩm tốt nhất.

xuong-may-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung thien-bang

Ưu điểm nổi bật Thiên Bằng:

✅ Quy mô 3 xưởng với trên 200 công nhân
✅ May theo mẫu, in ấn logo với gi.á gốc tận xưởng
✅ +44 Mẫu Quần Áo có sẵn với trên 69.256 sản phẩm
✅ Đội ngũ tư thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo
✅ Hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết

Trên đây là những lưu ý khi may đồng phục công nhân xây dựng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có được bộ đồng phục công nhân xây dựng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *