Đèn chiếu sáng sự cố pccc là loại đèn được Cục cảnh sát PCCC và CNCH khuyên dùng tại các tòa nhà, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại và trong hộ gia đình,… Đây là loại đèn chiếu sáng chuyên dụng được lắp đặt nhằm mục đích giảm rủi ro thiệt hại về người và tài sản khi sự có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra.

Đèn chiếu sáng sự cố pccc là gì?

Đèn chiếu sáng sự cố pccc là loại đèn được khuyến cáo người dân nên trang bị trong nhà hoặc các nơi công cộng. Đồng thời đèn cảnh báo sự cố này được quy định lắp đặt tại các hành lang và lối thoát hiểm của tòa chung cư, nhà cao tầng, siêu thị,… Đối với nhà dân cũng nên lắp đặt loại đèn chiếu sáng sự cố này nhằm đảm bảo an toàn. Vì hỏa hoạn là sự cố không thể biết trước được và thiệt hại của nó gây ra là rất cao. Nên việc phòng cháy là cực kỳ quan trọng.

den-chieu-sang-su-co-pccc
Đèn chiếu sáng sự cố PCCC nên được lắp đặt tại các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,…

Lợi ích của việc lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố pccc

Khi hỏa hoạn xảy ra thì thiệt hại về người và tài sản sẽ rất lớn nếu không lắp đặt đèn cảnh báo chiếu sáng sự cố. Vì những sự cố và thiệt hại này là không thể lường trước được và rất khó khăn để khắc phục. Hay nói chính xác hơn thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng và khó lường.

Khi lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố pccc tại các công trình sẽ chỉ dẫn cho mọi người tìm được lối thoát và giúp giữ bình tĩnh cho người dân khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

Thời gian chiếu sáng của đèn khá lâu liên tục khoảng 2-3 giờ đồng hồ nên giúp cho đội cứu hỏa có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng để thoát hiểm an toàn.

den-canh-bao-su-co-pccc
Đèn chiếu sáng sự cố PCCC giúp mọi người nhanh chóng tìm được lối thoát hiểm

Đèn chiếu sáng sự cố pccc nào uy tín, chất lượng tốt trên thị trường?

Hiện nay trên thị tường, có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng sự cố uy tín tại Việt Nam và hàng nhập khẩu. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn nhưng cũng cần xem xét đèn chiếu sáng cố sự PCCC có đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất theo quy định hay không? Các bạn nên khảo sát kỹ công trình trước khi lắp đặt hệ thống đèn báo sự cố PCCC và khả năng bắt sáng có nhanh hay không? Một vài thương hiệu bạn có thể kiểm tra như: Li-lang, Paragon, Ánh Dương,…

Địa chỉ mua đèn chiếu sáng sự cố PCCC ở đâu chính hãng, đảm bảo uy tín?

Thiên Bằng tự hào là nhà cung cấp các trang thiết bị bảo hộ, phòng cháy chữa cháy cho các cho doanh nghiệp, các công trình tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi điều kiện yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Thiên Bằng cam kết mọi sản phẩm đèn chiếu sáng sự cố PCCC đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên có mức giá cực tốt.

den-chieu-sang-su-co-pccc
Báo giá đèn chiếu sáng sự cố PCCC chính hãng, uy tín tại Thiên Bằng

Vì sự an toàn của bản thân và mọi người, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua 0982.467.8350982.467.835 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

>> XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

Vị trí đặt bình cứu hỏa được quy định như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng búa thoát hiểm trên xe ô tô – Thiên Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *