dong-phuc-ao-2-lop

Những mẫu áo nỉ – Đồng phục áo 2 lớp đẹp nhất

Liên hệ

Đồng phục áo nỉ 2 lớp thường có độ ấm, giữ nhiệt ổn định hơn so với nhiều mẫu áo khoác mùa đông khác. Mọi người khi chọn may đồng phục cũng thường ưu tiên chất vải này hơn kiểu nỉ 1 lớp.

Những chiếc áo thật ấm áp, dễ mặc khi đông về. Khi trời lạnh những chiếc áo nỉ 2 lớp thật đẹp với nhiều kiểu dáng mới, hiện đại và phong cách hơn khi mặc. Mọi người đều dễ dàng chọn được những mẫu áo hợp với mình, từ màu sắc đến form áo. Áo nỉ lại càng được các bạn trẻ yêu thích vì theo trào lưu thời trang phim Hàn quốc.

Nhiều mẫu đồng phục mùa đông năm nay với nhiều màu sắc hấp dẫn, đa dạng hơn áo gió, phong cách nhẹ nhàng. Còn với áo gió- những mẫu áo của sự khỏe khoắn và cá tính như là sự đối lập với những chiếc áo nỉ xinh xắn, duyên dáng. Mỗi áo đều đẹp một vẻ khác nhau, mang một phong thái khác nhau. Hiện tại trên thị trường đều rất được ưa chuộng cả 2 loại áo này.

dong-phuc-ao-2-lop

Phân Biệt Đồng Phục Áo 2 Lớp và Áo 1 lớp Vải Nỉ

Nhiều người không khỏi thắc mắc và muốn phân biệt giữa hải loại áo khoác nỉ 2 lớp và 1 lớp. Ai cũng biết vải nỉ được kết cấu từ vải và len, đây không thuộc hàng dệt. Bề mặt của nỉ là  những sợi lông ngắn và mềm mượt, song song nhau. Nỉ 2 lớp thì cả 2 mặt sẽ có bề mặt giống nhau, còn loại 1 lớp thì mặt còn lại không có.

Đây là cách giúp bạn phân biệt được những bộ đồng phục áo 2 lớp nỉ với những áo nỉ 1 lớp. Cách đơn giản là bạn có thể sờ vào vải và cảm nhận được bề mặt của vải. Những chiếc áo ấm áp mà mềm mại, dễ mặc.

Anh Nam- hiện đang làm quản lý tại 1 đơn vị ở Hà Nội cho biết: “Tôi chọn đồng phục cho nhân viên là áo khoác nỉ 2 lớp dày dặn. Khi mặc vào áo rất ấm áp. Tôi chọn áo kiểu áo này bởi tôi thích style nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn thu hút cho các anh chị em. Mọi người mặc đồng phục nhìn cả công ty khác hẳn, nhìn ai cũng sáng sủa, tươi trẻ hơn. Ở công ty tôi chỉ yêu cầu mặc đồng phục vào 2 ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, các anh em cũng rất phấn khởi. Việc mặc đồng phục không có gì nặng nề với chúng tôi” – anh vừa nói vừa cười, tiếp đón chúng tôi

dong-phuc-ao-2-lop

Kiểu dáng trẻ trung, ấm áp, mềm mại luôn thấy thật dễ chịu. Ngày nay người ta cũng may kết hợp giữa hai loại vải gió và nỉ kết hợp lại, ngoài là vải gió bên trong là áo nỉ. Khi mặc những chiếc áo như thế bạn vừa có được cảm giác thoải mái, ấm áp mà lại không thấy gò bó. Những chiếc mũ liền theo sau áo thời trang vừa giúp giữ ấm vừa tạo dáng cho áo thật đẹp.

Bạn nên chọn những mẫu áo khoác kéo khóa, chọn những mẫu áo phù hợp với công ty bạn nhất. Khi bạn đặt may nhiều thường bị may ẩu nếu bạn đặt may gấp. Khuyên bạn cố gắng tìm hiểu trước từ nhà may đến kiểu dáng cũng như màu sắc áo trước khi đặt may.