nhung-mau-dong-phuc-ao-khoac-hot-nhat

Những Mẫu Đồng Phục Áo Khoác “Hot” Nhất

Liên hệ

Đồng phục áo khoác luôn là một trong những trang phục được quan tâm bậc nhất khi mùa đông về. Chắc rằng bạn cũng đang  tìm chọn những mẫu áo khoác đẹp nhất cho mùa đông năm nay.

May đồng phục đã không còn xa lạ với mọi người. Đồng phục áo khoác dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ nhân viên công sở, văn phòng đến các em học sinh hoặc người công nhân lao động, v.v… ai cũng mặc đồng phục mùa đông. Bài viết nhỏ này sẽ giúp bạn tìm mua được những áo đồng phục đẹp nhất 2018 và tìm được nơi  may tốt nhất.

nhung-mau-dong-phuc-ao-khoac-hot-nhat

Đồng phục giống như một trào lưu, một xu hướng của xã hội. Các đơn vị đều chủ trương may đồng phục cho toàn bộ nhân viên, học sinh của mình. Bởi:

Đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp, văn minh của công ty

Làm đẹp hơn hình ảnh toàn bộ tập thể mọi người

Tạo được sự gắn kết và nâng cao được tình đoàn kết

Đặc biệt, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, tên tuổi đơn vị được nhiều người biết

Với những ý nghĩa như kể trên, đồng phục luôn là một loại trang phục được “ưu ái” bậc nhất. Đồng phục áo khoác lại càng quan trọng hơn khi trời trở lạnh. Chiếc áo giữ ấm và đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi mặc.

Ngày nay, đồng phục áo khoác có 2 loại chính là : đồng phục áo khoác gió và đồng phục áo khoác nỉ. Đồng thời đây cũng là 2 chất liệu được may áo khoác nhiều nhất.

Đồng phục áo khoác gió có những ưu điểm như:

 👉 ÁO NHẸ, DỄ MẶC

 👉 KHÔNG THẤM NƯỚC

 👉 CẢN GIÓ, GIỮ ẤM TỐT

 👉 KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG

Đồng phục áo khoác mang đến sự khỏe khoắn, phóng khoáng. Chính vì vậy đây cũng là lý do người ta cũng thường hay mặc áo khoác gió khi chơi thể thao. Áo thường được thiết kế theo kiểu kéo khóa, tùy từng loại có may mũ hay không. Bên trong áo khoác gió, người ta cũng có thể may thêm lớp vải nỉ, hoặc vải lưới để tăng độ bền và giữ ấm cho người mặc.

Chất vải nỉ thì dày dặn hơn vải gió, có độ giữ ấm khá tốt. Tuy nhiên, nếu xét về tính thuận tiện khi may đồng phục, người ta ưu tiên vải gió hơn loại vải này.

Bạn chú ý khi may đồng phục áo khoác nên may rộng rãi để người mặc thấy thoải mái và dễ dàng khi làm việc, cũng như khi đi lại, vui chơi.

Thật tuyệt vời khi chúng ta có những mẫu áo khoác mùa đông thật đẹp.  Nên chọn may ở đâu tốt nhất mà giá lại đảm bảo thật không dễ.

nhung-mau-dong-phuc-ao-khoac-hot-nhat

Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Khoác Đẹp Nhất

Mùa đông sắp đến rồi, còn chờ gì nữa mà bạn không đặt kế hoạch may đồng phục áo khoác đặc biệt là khi bạn cần đặt may với số lượng nhiều. Càng đặt may sớm bạn càng có nhiều lợi ích hơn.

Công Ty May Đồng Phục Chúng Tôi Có:

Xưởng may lớn, chuyên môn hóa theo chuyền

Trực tiếp sản xuất

 Giá cả phải chăng nhất

=> GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đặt may tại đây. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn in, thêu logo chất lượng tốt. Chính vì thế, bạn không có gì phải bận tâm khi đặt may tại đây vì chúng tôi đặt lợi ích khách hàng là số 1