Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu, và các mẫu này đều có các chức năng nhất định giúp ích cho người lao động trong môi trường làm việc. Vậy những đặc điểm cần lưu ý của sản phẩm là gì, và nên chọn các mẫu giày nào tốt nhất.

giày bảo hộ nhập khẩu

Giày bảo hộ nhập khẩu có những điểm vượt trội nào?

Nếu bạn là công nhân, kỹ sư, thậm chí cả ngành nghề khác thường xuyên công tác trong môi trường xí nghiệp, nhà máy, . .. sẽ hiểu rằng độ an toàn của bản thân lên đến bao nhiêu cũng như những điều quan trọng không thể thiếu của một số trang bị bảo hộ lao động trong đó có loại giày bảo hộ. An tâm để sở hữu được những đôi giày với nhiều công năng như: tránh va đập, chống trầy xước, kháng bụi, chống tĩnh điện,… mà giá cao, vật liệu đảm bảo lại không khó kiếm từ một số thương hiệu lớn trong nước.

Một khi đã là giày bảo hộ thì bắt buộc phải có các tính năng này mới đủ độ an toàn với người dùng:

a. Chống va chạm

Đây là một tính năng cơ bản của một đôi giày bảo hộ lao động. Những giày bảo hộ lao động đúng quy chuẩn Việt Nam cũng được sản xuất ra với đế bọc thép hay composite. Với đôi giày mỏng nhất nên dùng gót giày dạng composite khác.

b. Chống va đập, chống cháy

Các mẫu giày cao su chống xuyên thấu sẽ có một tấm đế thép thật cứng và dày xếp kín phần đế cùng phần gối ở phía trên. Phần này sẽ được tính toán và xếp hợp lí nhằm không lòi tấm thép bên trên cũng như không làm bạn giày bị mỏi do đang chạy nhiều.

giày bảo hộ nhập khẩu

c. Tránh trơn trượt

Với giày bảo hộ nhập cao có phần đế không vững chắc thường là chất liệu nhựa hay PVC có những đường rãnh rộng để giữ an toàn tại mọi môi trường khác nhau. Với giày CAO SU cũng thân thiện môi trường. Cao su phần đế NÀY cho phép duy trì đến 3 năm vì giày sẽ phải tự tiêu huỷ bởi nhiều môi trường khi không hoạt động dù có là gì. Do đó, các bạn hãy xem dây chuyền sản phẩm trước khi mua giày đế PVC.

d. Tính năng chống tĩnh điện, chống nước, chống hoá chất phù hợp

Với đa phần những đôi giày bảo hộ ngoại nhập cao cấp sẽ đều sở hữu được tính năng cực kỳ cần thiết này đặc biệt là chống ẩm và chống hoá chất nhẹ nhàng. Riêng tại khu vực nhà máy sản xuất đồ gia dụng thì tính năng giảm tĩnh điện là tính năng không thể thiếu.

Địa chỉ cung cấp các mẫu giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng

Thiên Bằng là doanh nghiệp chuyên cung ứng những thương hiệu được bảo vệ uy tín, cam kết về giá và chất lượng. Giúp bạn khám phá thêm các thương hiệu giày sẽ đưa bạn những trải nghiệm tuyệt vời, vừa đáng mơ ước. Chúng tôi sẽ đưa quyền lợi của bạn là trên hết!

Không những cam kết về sự bền chắc chắn của trang phục bảo hộ mà còn cam kết về uy tín sản phẩm và thương hiệu. Giúp các bạn cảm giác yên tâm và được bảo vệ một cách an toàn nhất trong môi trường công việc.

Tại Thiên Bằng, quý khách sẽ được chăm sóc một cách tận tâm, thân thiện và an toàn nhất, vì công ty luôn xem khách hàng là người bạn đồng hành tin cậy của mình!

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ đặt giày bảo hộ nhập khẩu trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến bảo hộ lao động Thiên Bằng để được giải đáp ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm bài viết:

Lợi ích không ngờ của giày bảo hộ da lộn

Giày bảo hộ Jogger Turbo mua ở đâu tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *