Nón bảo hộ nhập khẩu là một vật dụng bảo hộ bảo vệ phần đầu, chuyên sử dụng trong các dự án lớn, điện lực, xây dựng hay dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng. Cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu thêm về các mẫu mũ hot nhất hiện nay nhé !

Những loại nón bảo hộ nhập khẩu được mua nhiều nhất

Nón bảo hộ 3M

non-bao-ho-3m
Mũ bảo hộ 3M

Thương hiệu 3M là thương hiệu nổi tiếng được xây dựng từ những năm 1902 tại tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ. Qua hơn 1 thế kỷ tồn tại, nón bảo hộ 3M đã vươn xa trên toàn thế giới với hơn 60 cơ sở phân phối sản phẩm tới gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nón bảo hộ Cov

Nón bảo hộ Hàn Quốc COV là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Có giá bán hợp lý, không quá cao, thích hợp túi tiền của mọi công nhân lao động. Mũ được áp dụng nhiều tại các công trường xây dựng, kỹ sư,…

Nón bảo hộ Sseda

non-bao-ho-sseda
Nón bảo hộ Sseda

Nón bảo hộ SSEDA thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bảo hộ lao động. Sản phẩm đã được kiểm định, phê duyệt về các tiêu chuẩn vật lý, hóa học, độ an toàn cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nón bảo hộ Kukje

Mũ bảo hộ Hàn Quốc Kukje là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mũ mang điểm cộng là độ bền cao, chất lượng tốt do đã trải qua nhiều quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Nón bảo hộ nhập khẩu Safe Gear

Mũ bảo hộ Safegear được nhập khẩu từ Đài Loan, độc quyền nhập cảng và cung cấp. Mũ có giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số anh em công nhân.

Nón bảo hộ Proguard

Nón bảo hộ Proguard đạt tiêu chuẩn châu âu CE EN 397. Vỏ mũ được chế tạo bằng nhựa ABS, có ngoại hình có các khe thoát khí trên đỉnh mũ tạo sự thông thoáng. Tuy nhiên đai nón gồm 6 đai được khiến bằng vải tạo cảm giác êm nhẹ thoải mái cho người dùng.

CẤU TẠO của NÓN BẢO HỘ NHẬP KHẨU

1 dòng nón bảo hộ kỹ sư được chia làm 3 phần: vỏ nón, đai nón và quai nón.

  • Vỏ nón bảo hộ lao động là 1 trong các phần quan trọng nhất của nón nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Được làm bởi chất liệu phổ thông từ các dòng nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS trong. Chất liệu phổ biến thường dùng đấy chính là chất liệu ABS là tốt hơn cả bởi chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực gấp nhiều lần so mang các nguyên liệu khác.
  • Đai nón bảo hộ thường được làm từ loại vải bằng sợi tổng hợp tương đối tốt, đai mũ thưởng với đến 4 đai hoặc 6 đai có thể tháo và lắp dễ dàng rất thuận lợi cho việc vệ sinh cũng như với khả năng thay mới trong quá trình làm việc. Thường ngày với thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong quá trình lao động.
  • Quai mũ bảo hộ thường được làm từ chất liệu vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh phù hợp với từng quý khách. Quai mũ cũng được tháo lắp tiện dụng để vệ sinh mỗi khi tiêu dùng. Chúng mang tác dụng khăng khăng và giữ mũ kiên cố cho người lao động làm cho việc trên cao hoặc ở các nơi có gió lớn, mạnh.

Thế mạnh CỦA NÓN BẢO HỘ nhập khẩu

the-manh-cua-non-bao-ho-nhap-khau
Thế mạnh CỦA NÓN BẢO HỘ nhập khẩu
  • Chịu lực cao, lớp ngoài bằng polyethylene nâng cao cường khả năng bảo kê ảnh hưởng từ trên không
  • Dây nón dệt bằng dây nylon nâng cao khả năng giữ cân bằng và rất bền khi tiêu dùng.
  • Tiện dụng điều chỉnh thích hợp sở hữu người với bằng hệ thống nút gài
  • Tăng độ rộng, miếng lót trước trán tăng cường khả năng thấm hút mồ hôi, an toàn cho người tiêu dùng không bị mờ kính.
  • Hệ thống dây bao trùm cả đầu, tăng cường sự mềm mại, thông thoáng cho người tiêu dùng.

Ứng dụng CỦA NÓN BẢO HỘ NHẬP KHẨU

Mũ bảo hộ lao động có 5 màu đặc thù như: màu trắng kỹ sư, màu vàng cam công nhân xây dựng, vàng chanh người lao động, màu đỏ an toàn viên, xanh công nhân điện nước….

Liên hệ mua NÓN BẢO HỘ nhập khẩu

lien-he-mua-non-bao-ho-nhap-khau
Liên hệ mua NÓN BẢO HỘ nhập khẩu

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ số 1 trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, xuất sứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cùng với đó là ưu đãi khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *