Hình ảnh các loại nón bảo hộ đã trở thành quá quen thuộc tại các công trường xây dựng, cảng biển, hầm mỏ,.. nón bảo hộ ở cần thơ cũng vậy, để chọn được một sản phẩm thực sự rẻ hợp với túi tiền của mình thì nhân tố tiên quyết bậc nhất chính là lựa chọn địa chỉ sản xuất sản phẩm uy tín.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Cả nhà địa chỉ cung ứng nón bảo hộ ở Cần Thơ, được người mua Đánh giá là tốt nhất hiện giờ.

Thật tỉnh táo khi mua nón bảo hộ ở Cần Thơ

Với nhu cầu mua nón bảo hộ ở Cần Thơ lớn như hiện nay, việc mọc lên những nơi sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó nón bảo hộ cũng xuất hiện càng ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp  những hình ảnh các loại mũ bảo hộ tại các cửa hàng kinh doanh đồ bảo hộ lao động, tại những trung tâm thương mại hay thậm chí là chợ dân sinh. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đem lại sản phẩm chất lượng, với các nhãn hiệu uy tín.

that-tinh-tao-khi-mua-non-bao-ho-o-can-tho
Thật tỉnh táo khi mua nón bảo hộ ở Cần Thơ

Thực tế là có rất nhiều chiếc mũ Trung Quốc nhập lậu được bày bán tại nước ta. Trình độ gia công kém cùng với đó là nguyên vật liệu xử lý không đúng quy trình sẽ làm mũ nhanh hỏng, có thể nứt vỡ chỉ sau 1 tới hai lần rơi. Do vậy, chọn 1 chiếc nón vững chắc chúng ta mới có thể đảm bảo an toàn cho mình. Đấy còn chưa kế để tới việc mũ bảo hộ Trung Quốc giá rẻ còn ảnh hưởng tới sự thoải mái khi làm việc.

Tiêu chuẩn của nón bảo hộ ở Cần Thơ

Mũ bảo hộ chất lượng cần đảm bảo tiêu chuẩn gì?

Mũ bảo hộ phải được OSHA phê duyệt, đáp ứng những tiêu chí tối thiểu được thiết lập theo Tiêu chuẩn của mỹ (ANSI) và Hiệp hội bảo hộ an toàn Quốc Tế (ISEA), theo tiêu chuẩn ANSI/ISEA Z89.1-2009 hiện nay. Vì vậy, ANSI chia mũ bảo hộ cũng thành các dòng (Types) và những dạng (Classes) khác nhau. Trong đấy, Types là mức độ bảo vệ an toàn cho đầu dưới tác động của lực còn các dạng khác thì chỉ mức độ hiệu suất điện.

mu-bao-ho-trang
Mũ bảo hộ trắng
mu-bao-ho-do
Mũ bảo hộ đỏ

Những kiểu mũ bảo hộ (Types)

  • Type I: Mũ bảo hộ dạng I được kiểu dáng để giảm lực tác động do 1 cú đánh chỉ vào đỉnh đầu. Thí dụ, với thể do búa hoặc súng bắn đinh rơi từ trên cao xuống.
  • Type II: Mũ bảo hộ dạng II nhằm giảm lực tác động bên do một cú đánh lệch tâm, từ bên hông hoặc chệch đỉnh đầu.

Các mẫu khác (Classes)

  • Class E (Electrical): Mũ bảo hộ chiếc E được mẫu mã để giảm xúc tiếp với dây dẫn điện cao áp và cung cấp khả năng bảo vệ điện môi lên tới 20.000 V (nối đất). Bên cạnh đó, lượng điện áp bảo vệ này chỉ được chỉ định cho đầu và chẳng hề là dấu hiệu bảo vệ điện áp được phân bổ cho cơ thể người dùng.
  • Class G (General): Mũ bảo hộ mẫu G được thiết kế để giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp tốt nhất và cung cấp bảo vệ điện môi lên tới 2.200 V (nối đất). Như vậy như mũ bảo hộ dạng Class E, có lượng điện áp cao hơn mũ Class G và cũng chỉ được chỉ định cho đầu và không bảo vệ cho phần điện áp ở đầu của anh em được.
  • Class C (Conductive): Mũ bảo hộ loại C ko nhằm bảo vệ chống xúc tiếp với dây dẫn điện. Thay vào đấy, mũ cứng Class C kiểm soát an ninh người đeo khỏi va chạm song song giúp tăng khả năng thở ưng chuẩn nguyên liệu dẫn điện hoặc thêm thông gió.

Một số nhãn hiệu mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng

  • Nhãn hiệu mũ bảo hộ Việt Nam: Thùy Dương, Nhật quang, Bảo Bình. Sở hữu trình độ sản xuất ngày càng nâng cao và chi phí hợp lý, mũ bảo hộ thương hiệu Việt đã và đang chiếm được thiện cảm của các bạn trong nước.
  • Những nhãn hiệu mũ bảo hộ nhập khẩu: nổi tiếng tại thị trường Việt Nam là những loại sản phẩm mũ bảo hộ 3M (Mỹ); Sstop, Kukje, Sseda, Prism (Hàn Quốc)…

Địa chỉ mua mũ bảo hộ ở Cần Thơ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ số 1 về các dịch vụ nón bảo hộ ở Cần Thơ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ,… Có 12 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bảo hộ lao động, chúng tôi tự hào là thương hiệu đứng đầu được người dùng nhắc tới là nơi uy tín sản xuất quần áo bảo hộ lao động giá tốt.

dia-chi-mua-mu-bao-ho-o-can-tho-uy-tin
Địa chỉ mua mũ bảo hộ ở Cần Thơ uy tín

Chúng tôi cung ứng số lượng lớn sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình với khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Bài viết khác: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *