Anh em vũng tàu vẫn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nao uy tín để mua nón bảo hộ ở vũng tàu. Trong vô vàn địa chỉ bán nón bảo hộ thì đâu mới là nơi bạn nên lựa chọn. Các bạn hãy đến với Bảo hộ lao động Thiên Bằng một địa chỉ cung ứng các loại mũ bảo hộ, bón bảo hộ giá vô cùng rẻ, nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời.

Nón bảo hộ ở vũng tàu có đặc điểm gì ?

non-bao-ho-o-vung-tau
Nón bảo hộ ở vũng tàu có đặc điểm gì ?

Nón bảo hộ ở vũng tàu là chiếc nón bảo hộ được trang bị cho anh em công nhân làm việc trong cách môi trường xây dựng, sản xuất, trong cách ngành có nhiều nguy hiểm. Tùy vào chức vụ cũng như công việc mà nón bảo hộ có nhiều thiết kế, màu sắc, hình dáng khác nhau. Các mẫu mũ thường thấy hiện nay như: mũ bảo hộ kỹ sư, mũ bảo hộ xây dựng, mũ bảo hộ cho công nhân,…

Nón bảo hộ ở vững tàu có cấu tạo đặc biệt 

Vỏ nón: được làm từ những vật liệu vô cùng cao cấp như nhựa  ABS, PP, PE, HDPE hay PVC. Với loại chất liệu này, vỏ nón vô cùng chắc chắn để đảm bảo những vật nặng bất ngờ rơi từ trên cao xuống.

non-bao-ho-o-vung-tau-co-cau-tao-dac-biet
Nón bảo hộ ở vững tàu có cấu tạo đặc biệt

Đai nón: Thường được thiết kế có 4 hoặc 6 đai được đấu xung quanh nón bảo hộ ở vũng tàu. Nó có tác dụng hấp thu các chấn động khi mũ bị tác động.

Quai nón: Được làm từ các loại vải mềm, nó phải có kích thước phù hợp để giúp người dùng có thể thoải mái khi làm việc.

Vì sao nón bảo hộ ở vũng tàu lại quan trọng đến vậy ?

Nón bảo hộ ở vũng tàu là một người bạn đáng tin cậy của chúng ta, anh em có thể thoái mái làm việc trong điều khiện trời mua nắng vì đã có nón bảo hộ che mưa, che nắng giúp ta thoải mái làm việc.

Công nhân là người rất dễ gặp rủi ro về tai nạn nghề nghiệp nó giúp giảm các chấn thương, giảm sát thương khi ngã hoặc va chạm với các vật sắc nhọn,..

non-bao-ho-mau-vang
Nón bảo hộ màu vàng
Non-bao-ho-mau-do
Nón bảo hộ màu đỏ

Hơn nữa, nón bảo hộ ở vũng tàu cũng vô cùng rẻ, phù hợp với mọi đối tượng, mọi doanh nghiệp, hơn nữa nó còn tạo nên nét đẹp cho người lao động cũng như doanh nghiệp. Nó thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến với người lao động từ đó mà người lao động thấy mình được quan tâm từ đó năng suất làm việc cũng sẽ được cải thiện.

Địa chỉ mua nón bảo hộ ở vũng tàu giá rẻ, chất lượng

dia-chi-mua-non-bao-ho-o-vung-tau-gia-re
Địa chỉ mua nón bảo hộ ở vũng tàu giá rẻ, chất lượng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ cung ứng các loại thiết bị bảo hộ như: nón bảo hộ, mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động,… vô cùng uy tín và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường nhưng chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm lại trên cả mong đợi, chần chờ gì mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *