Đồng phục quần áo công sở mùa hè là trang phục chúng ta có thể nhìn thấy ở mỗi doanh nghiệp, công ty trong thời gian làm việc cũng như ngoài giờ khi hè tới. Quần áo công sở mùa hè được sử dụng phổ biến với đa dạng kiểu dáng mẫu mã thiết kế, những bạn đã biết làm thế nào để cho bộ quần áo đó gây được ấn tượng ban đầu lôi cuốn khi khách hàng nhìn vào. Kiến thức phối màu sắc là điểm mấu chốt để ta có thể tạo ra sự thu hút, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và để có thể phát huy hiệu quả tối đa của các loại màu sắc thì chúng ta cần tìm hiểu thật kĩ các đặc tính của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về những cách phối màu đẹp cho quần áo công sở mùa hè ở ngay nội dung bên dưới đây.

may-quan-ao-cong-so-mua-he

>>Xem thêm: Đồng phục áo phông

 

Kiến thức phối màu khi may quần áo công sở mùa hè

Trong đặc tính của màu sắc đối với may quần áo công sở thì tông màu nhạt và sáng mang lại cho ta cảm giác về sự thăng tiến và mở rộng còn tông màu tối, xám lại khiến ta có cảm giác về sự thụt lùi và co lại. Tuy nhiên, khi chúng ta có thể kết hợp được hai quan niên về màu sắc này thì không chỉ có thể sửa chữa và che đi những khuyết điểm trên người mà nó còn làm nổi bật những ưu điểm, nét đẹp trên dáng người của bạn.

Đối với dáng người nhẹ cân thì nên sử dụng các loại vải tối màu, nhẹ và mềm để may váy hoặc quần tây để làm yếu đi vẻ mập mạp của chi dưới. Đối với những cô nàng cao và đầy đặn, những gam màu tối rất thích hợp khi chọn trang phục khoác ngoài. Quy tắc này áp dụng cho hầu hết mọi người, trừ khi cơ thể của bạn hoàn hảo và bạn không cần che đậy.

may-quan-ao-cong-so-mua-he

Kết hợp màu tương phản được chia thành:

1. Kết hợp màu mạnh:

Kết hợp màu mạnh là sự đề cập tới kết hợp của hai màu xa nhau, chẳng hạn như: vàng và tím, đỏ và lục lam. Loại kết hợp màu tương đối mạnh. Màu đen và màu vàng là sự kết hợp bắt mắt nhất hay sự kết hợp giữa đỏ và đen rất hoành tráng nhưng không làm mất đi vẻ quyến rũ của nó.

may-quan-ao-cong-so-mua-he

2. Phối màu bổ sung:

Dùng để chỉ sự kết hợp của hai tông màu đối lập, chẳng hạn như: đỏ và xanh lá cây, xanh lam và cam, đen và trắng, v.v. , các màu bổ sung có thể phù hợp Tạo thành sự tương phản rõ nét, đôi khi bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn Kết hợp đen trắng luôn là kiểu phối màu cổ điển trong số đó, có thể chia thành:

1. Nguyên tắc phối màu tương phản đề cập đến sự phù hợp gồm hai màu cùng loại với các sắc độ đậm nhạt khác nhau như: Xanh lá cây với xanh da trời, xanh lá đậm pha xanh nhạt, màu be cà phê, đỏ đậm pha đỏ nhạt v.v … Trang phục quần áo công sở mùa hè có màu sắc tương đồng tạo nên vẻ mềm mại và trang nhã.

2. Phối màu tương đối: là sự kết hợp của hai màu tương đối gần nhau, chẳng hạn như: kết hợp màu đỏ với màu cam hoặc màu tím, màu vàng kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu da cam, v.v.

Trên đây là những chia sẻ về phong cách phối màu may đồng phục quần áo công sở mùa hè đẹp và chất lượng. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thêm và rõ ràng.HOTLINE: 0981 056 066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *