Công trường là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lao động của công nhân, nơi đây có nhiều bụi bẩn và nguy hiểm. Không chỉ cần cho công nhân những bộ quần áo bảo hộ thì còn cần trang bị quần áo bảo hộ cho kỹ sư – những người chỉ huy, giám sát dự án đó.

Họ phải làm việc thường xuyên ở ngoài trời, kỹ sư cũng cần được trang bị các bộ áo quần chất lượng để không ảnh hưởng đến công việc. Vậy những bộ xống áo bảo hộ kỹ sư có ý nghĩa gì, tại sao phải mặc quần áo bảo hộ kỹ sư cùng THIÊN BẰNG tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư là gì?

quan-ao-bao-ho-cho-ky-su-la-gi
Quần áo bảo hộ cho kỹ sư là gì ?

Kỹ sư là các người có chuyên môn cao, chính vì thế những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng phải tốt hơn những bộ quần áo dành cho người lao động thông thường. Ngoài việc sử dụng chất liệu vải tốt để đem lại sự thoải mái cho kỹ sư trong giai đoạn làm việc thì bộ áo quần bảo hộ kỹ sư còn phải nói lên được thần thái của người làm lao động trí tuệ.

Quần áo bảo hộ kỹ sư nên chọn lựa chất liệu vải kaki hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn là vải pangrim Hàn Quốc. Ưu điểm của các loại vải này là đều là đem lại được sự thoải mái cho người mặc, dễ chịu trong công việc, cải thiện được năng suất làm việc.

Ngoài chất liệu thì đồng phục kỹ sư cũng nên có thiết kế hiện đại, các đường may chắc chắn. Màu sắc nên lựa chọn những gam màu cơ bản như màu ghi hoặc màu xanh đen, đây cũng là 2 màu thường thấy được may ở các doanh nghiệp.

Lựa chọn được quần áo bảo hộ cho kỹ sư sao cho chất lượng giúp kỹ sư tự tin hơn trong công việc, nhiều năm kinh nghiệm hơn trong môi trường làm việc, không những thế còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tới khách hàng.

Tại sao phải mặc quần áo bảo hộ cho kỹ sư?

vi-sao-phai-mac-quan-ao-bao-ho-cho-ky-su
Tại sao phải mặc quần áo bảo hộ cho kỹ sư?

Điều quan trọng đầu tiên khi mặc quần áo bảo hộ cho kỹ sư đó chính là bảo vệ sự an toàn cho kỹ sư tại nơi làm việc. Môi trường làm việc của kỹ sư thường đối mặt với nhiều khói bụi, tác động từ môi trường nên cần các bộ trang phục có thể bảo vệ được kỹ sư, dù khi làm việc thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng. Khi kỹ sư có được điều kiện làm việc thuận lợi nhất thì sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng năng suất, nó còn giúp phân biệt được người lao động với người kỹ sư.

Xem thêm: Các loại quần áo bảo hộ lao động và đặc trưng theo ngành nghề

Ngoài tác dụng quan trọng là bảo vệ kỹ sư thì bộ quần áo bảo hộ còn giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới các đối tác. Khi trông thấy bộ đồng phục kỹ sư ở công trường sẽ làm khách hàng thấy được quan tâm, sự tỉ mỉ của doanh nghiệp đối với dự án. Mặt khác, nó còn giúp nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất, đem lại sự hòa đồng, thống nhất giữa các thành viên.

Một số dòng quần áo kỹ sư thường gặp

Mẫu đồng phục kaki liên doanh: chất liệu kaki là chất liệu dễ in logo, bền bỉ và thích hợp với nhiều ngành nghề công nhân. Điểm mạnh là quần áo bảo hộ kỹ sư sử dụng chất liệu này dễ kiếm tìm, chi phí ổn định nhưng xét về độ bền thì không được bằng bằng vải pangrim.

quan-ao-bao-ho-cho-ky-su-bang-vai-kaki
Quần áo bảo hộ cho kỹ sư bằng vải kaki

Mẫu đồng phục kỹ sư bằng vải Pangrim Hàn Quốc: thích hợp với các ngành kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, không chỉ kiểm định về chất lượng mà còn có độ bền cao, chống tia cực tím hiệu quả, giúp kỹ sư làm việc tốt hơn bên ngoài công trình.

quan-ao-bao-ho-cho-ky-su-bang-vai-pangrim
Quần áo bảo hộ cho kỹ sư bằng vải pangrim

Mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư chính hãng ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ liên hệ sản xuất quần áo cho kỹ sư có chất lượng và mức giá khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của người dùng. Để chọn mua được các bộ quần áo kỹ sư dự án hay quần áo kỹ sư xây dựng có giá cả hợp lý, tiết kiệm mức giá thì bạn nên đặt trực tiếp tại các xưởng may hay các tổ chức thi công mà không thông qua bên trung gian.

Bạn nên có sự bàn bạc về thiết kế, ngoại hình và với cả hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành sản xuất. Loại quần áo bảo hộ kỹ sư có vai trò rất quan trọng với kỹ sư nên không thể tìm hiểu qua loa mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt may.

mua-quan-ao-bao-ho-cho-ky-su-chinh-hang-o-dau
Mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư chính hãng ở đâu ?

Hiện nay các bộ quần áo bảo hộ là chẳng thể thiếu cho kỹ sư khi tham gia vào các dự án, với trang bị chắc chắn mới tạo điều kiện cho kỹ sư hoàn thành tốt vai trò, công tác của mình dù ở bất cứ đâu. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ kỹ sư, áo gile phản quang, giày bảo hộ,… hãy mua ngay ở Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ vô cùng uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ nói chung và quần áo bảo hộ nói riêng.

Thông tin liên hệ

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *