Thợ hàn là một công việc chứa nhiều rủi ro khi làm việc, với các tác nhân gây hại như nhiệt độ cao, bụi hàn, tia lửa… Do đó, trang bị một bộ quần áo bảo hộ hàn xì chất lượng là điều cần thiết với bất kỳ người lao động nào.

quần áo bảo hộ hàn xì

Các tiêu chuẩn chất lượng cần có của quần áo bảo hộ hàn xì

Đảm bảo sức khoẻ

Cũng tựa như với các công nhân thông thường, những người thợ hàn cũng cần mặc quần áo bảo hộ lao động giúp đảm bảo an toàn lao động cho bản thân suốt quá trình làm việc, giảm thiểu sự gây hại có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Những môi trường làm việc khác nhau sẽ cần nhiều kiểu quần áo khác nhau vì vậy quần áo bảo hộ thợ hàn cũng đáp ứng một số điều kiện nhất định nhằm thích hợp với môi trường này.

Thợ hàn hay phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt lại có thêm bụi đất vì thế cần có những quần áo bảo hộ với thiết kế riêng về màu sắc nhằm che chắn cho người thợ hàn. Áo thợ hàn cần được đảm bảo tính chống nhiệt độ cao, chống được bụi bám và nhất là cần đảm bảo chất chống cháy bởi vì khi hàn sẽ sinh ra những tia lửa điện.

quần áo bảo hộ hàn xì

Cảm giác thoải mái

Muốn có tính hiệu quả cao của công việc thì không thể thiếu các yếu tố thoải mái, linh hoạt ở quần áo bảo hộ thợ hàn. Nên chọn lựa chất liệu vải có độ dày lớn nhằm ngăn chặn hiệu quả sự dính thép trong quá trình cắt sắt, song lại đảm bảo không bị ngột ngạt, bức bối với người thợ khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao. Đối với điều kiện làm việc nóng nực đòi hỏi người thợ hàn cần sử dụng trang phục bảo hộ có tính thấm hút mồ hôi cao.

Kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng của quần áo bảo hộ thợ hàn sẽ giúp doanh nghiệp chứng tỏ được phong cách làm việc, tạo dựng thêm niềm tin cậy trong lòng khách hàng. Về chất liệu quần áo bảo hộ thợ hàn bạn không cần phải cầu kì, hãy thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã và có điểm nổi bật khi mặc.

quần áo bảo hộ hàn xì

Địa chỉ cung ứng quần áo bảo hộ hàn xì uy tín

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ hàn xì nói riêng. Đến với Thiên Bằng quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được nhiều mẫu quần áo bảo hộ hàn xì chất lượng với kiểu dáng thiết kế bắt mắt và giá thành hợp lý.

Chúng tôi sử dụng chất vải kaki gia công, pang rim Hàn Quốc khi may một số loại quần áo bảo hộ này. Cùng với đó là tìm một số kiểu dáng trang phục gần gũi với môi trường. Nghiên cứu may thêm một số kiểu áo tại nhiều khu vực cần thiết đối với công nhân trong quá trình làm việc

Với việc sở hữu 4 xưởng may chính và đội ngũ công nhân tay nghề khá cao trên các máy móc dây chuyền hiện đại. Hiện nay sản phẩm quần áo bảo hộ của Thiên Bằng cũng được các công nhân đánh giá cao và tín nhiệm sử dụng.

Để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất và nhận các ưu đãi, bạn có thể liên hệ Thiên Bằng qua thông tin dưới đây:

Xem thêm bài viết:

> Quần áo bảo hộ túi hộp đẹp, giá rẻ chất lượng nhất

> Quần áo bảo hộ lao động quan trọng như thế nào đối với người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *