Quần áo bảo hộ khu công nghiệp được nhiều doanh nghiệp đơn vị quan tâm. Bình Dương là khu vực phát triển nhanh cả nước với nhiều khu công nghiệp và khu công nghiệp Dĩ An cũng không phải ngoại lệ. Hàng nghìn công nhân, kỹ sư đang làm việc nên nhu cầu quần áo bảo hộ đang rất lớn. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục quần áo bảo hộ thì không thể bỏ qua Thiên Bằng hàng đầu khu vực lĩnh vực bảo hộ lao động.

Đánh giá bộ quần áo bảo hộ khu công nghiệp?

Quần áo bảo hộ khu công nghiệp có những bước chuyển đột phá mạnh mẽ nhất được sự mong đợi từ anh em trong ngành. Nói đến đồ bảo hộ thì ai cũng thích rồi bởi tiện dụng hữu ích đảm bảo an toàn rất tốt. Lo ngại tai nạn lao động là không thể tránh khỏi đối với người lao động bởi ai chả muốn đi làm vui vẻ an tâm chứ ai muốn lo lắng. Chính điều này ảnh hưởng tiêu cực đến từng cá nhân cũng như đơn vị doanh nghiệp công nhân thì tình thần không tốt đơn vị thì hiệu quả kém.
quan-ao-bao-ho-khu-cong-nghiep-1
Chúng tôi đã có cuộc ghé thăm một số khu công nghiệp tại Dĩ An-Bình Dương và được lắng nghe câu chuyện xúc động. Dừng chân tại đơn vị anh Thành được anh em như quản lý đón tiếp nồng hậu. Chúng tôi cũng khá bất ngờ trước không khí anh em công trường bởi bạn chứng kiến khối lượng công việc đồ sộ lớn mà cũng tầm trưa 12h rồi ai nấy cũng mệt nhưng vẻ mặt đều cực kì vui tươi ai cũng hăng say lao động. Vậy bí quyết đó là gì chúng tôi đem thắc mắc đó đến gặp anh Thành quản lý đơn vị để biết thêm.
Anh Thành quản lý  cho biết:
“Chắc bạn cũng bất ngờ đó đúng không nào? Mọi người trong đơn vị luôn y thức được trách nhiệm và công việc trên vai mỗi người nên ai nấy đều có động lực làm việc rất cao, tinh thần đoàn kết thoải mái giúp đỡ nhau trong công việc. Đồng thời anh em cũng cảm thấy sự quan tâm từ cấp trên bằng chứng là chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề bảo hộ cho anh em từ quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, thang dây,… anh thấy an tâm lắm nên tinh thần làm việc tốt nên cứ thể mà làm việc tốt thôi. Đợt vừa rồi mình có đặt số lượng quần áo bảo hộ cho anh em công nhân thì thấy phản hồi tích cực từ anh em bên dưới. Đây mẫu đồng phục mới anh em vừa mặc mình cũng cất công đến tận Thiên Bằng đặt mua chọn vải lên thiết kế gửi đơn vị may lên. Mình ưng ý lắm nhất là thiết kế nhìn khá trẻ trung, đặc biệt màu sắc khá chuẩn không bị sai màu như mình nghĩ. Đặc biệt từ khi có mẫu đồng phục mới thì anh em làm việc hiệu quả, năng suất, sôi nổi hơn hết bởi mọi người yên tâm vì sức khỏe của họ được đảm bảo bởi có quần áo bảo hộ giúp tránh bụi bẩn, nắng mưa, tia uv độc hại.”

Lợi ích may quần áo bảo hộ khu công nghiệp tại Thiên Bằng

Anh Thành cho biết: ” Đúng vậy anh lựa chọn Thiên Bằng may quần áo bảo hộ khu công nghiệp là đúng đắn đó bởi Thiên Bằng đơn vị có tiếng lâu rồi với xưởng may lớn hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp giao hàng nhanh chóng giá thành tận gốc là những điểm chú ý khác biệt tại đây. Bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc quần áo bảo hộ với thương hiệu nổi tiếng được mọi người không ngớt lời khen ngợi như quần áo TB, TinBa bảo hộ khi làm việc và thiết kế trẻ đẹp lại được lựa chọn như bộ đồng phục khi đi làm tiện lợi.
Bài viết trên đã cung cấp thông tin hưu ích về may quần áo khu công nghiệp Dĩ An- Bình Dương. Nếu có thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ thienbang.vn để được tư vấn và giải đáp vấn đề liên quan đến may đồng phục quần áo công nhân khu công nghiệp.
quan-ao-bao-ho-khu-cong-nghiep-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *